Muốn rủ chồng ra nhà nghỉ vì nhà chật

Chúng tôi ở chung cư be bé, bố mẹ chồng ở cùng, buổi trưa hay ngày nghỉ vợ chồng tình cảm cũng thấy không tiện, sợ gây ra tiếng động.

Muốn rủ chồng ra nhà nghỉ vì nhà chật

Shares

Tôi và chồng tôi rất yêu nhau, thậm chí đến giờ vẫn yêu, tuy nhiên chúng tôi đang gặp một vấn đề cực lớn trong chuyện chăn gối là rơi vào tình trạng “tuy gần mà xa”. Con còn nhỏ, mắc bệnh quấn bố mẹ, nhất định không ngủ với ai ngoài bố mẹ, đến giờ con ngủ để vợ chồng có điều kiện được gần gũi thì cả hai cũng buồn ngủ rũ ra rồi, chả còn hơi sức gì, thậm chí không mở mắt ra được nữa. Thật sự đi làm về rất mệt, chỉ muốn ngủ, nhất là tôi vì công việc quá áp lực.

Tôi có “thói xấu” là sau 22h đêm người như… hôn mê sâu, động đến người tôi là tôi chết khiếp, thật sự “bất tỉnh nhân sự” luôn. Nhiều khi mới 18h về đến nhà mà tôi đã như người mất hồn vì mệt. Chồng tôi cũng thế, anh đã ngủ thì đừng động vào người. Anh thích chuyện chăn gối diễn ra vào buổi sáng (có lẽ do ngủ đủ nên khỏe lại), còn tôi vẫn ngủ như chết và sẽ cáu nếu bị làm phiền; vừa vì buồn ngủ, vừa vì ngại bố mẹ chồng và lũ trẻ con dậy sớm.

Chúng tôi ở chung cư be bé, bố mẹ chồng ở cùng, nhất cử nhất động gì có lẽ phòng bên cũng biết, buổi trưa hay ngày nghỉ cũng thấy không tiện vì ông bà thường ít ngủ, vợ chồng vừa tình cảm có khi vừa run, sợ gây ra tiếng động hoặc vào nhà vệ sinh thôi cũng ngại. Bản thân là phụ nữ, vài tháng không quan hệ tôi cũng thấy bí bách nhưng vẫn còn nhịn được, vì mải làm việc cơ quan, việc nhà là đủ mệt rũ rồi.

Còn chồng thì tôi thấy tội, mặt nhăn mày nhó, khó ở trong người, lâu lâu tôi lại phải hỗ trợ ngoài ý muốn cũng thấy thương. Hoặc có khi chồng phải tự xử chứ chồng tôi chắc chắn chả bồ bịch gì. Liệu tôi có nên rủ chồng ra nhà nghỉ một tuần/lần? Nhỡ ai nhìn thấy lại tưởng có bồ thì sao nhỉ? Chứ để như tình trạng giờ đúng là một năm may ra vợ chồng tình cảm được hai, ba lần. Nguy hiểm quá. Độc giả nào có kinh nghiệm về chuyện “con nhỏ, nhà chật” chia sẻ kinh nghiệm cho tôi với. Cảm ơn các bạn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.