Muốn phá đám cưới của người đã gây cay đắng cho đời mình

Tôi muốn nói ra toàn bộ những gì anh và vợ anh từng làm với tôi, hoặc muốn hại người để trả thù cho những cay đắng của mình.

Muốn phá đám cưới của người đã gây cay đắng cho đời mình

Shares

Tôi là cô gái trong câu chuyện “Anh muốn quay về bên tôi ngay khi đăng ký kết hôn với vợ”. Trước hết xin cảm ơn những lời chia sẻ động viên từ các anh, chị đã quan tâm và có lời góp ý với tôi trong những ngày này. Hôm nay là ngày họ cưới nhau, tôi sợ mình sẽ làm nên chuyện điên rồ như giết người hay tự tử. Tôi biết rằng với một người con gái yếu đuối và lệ thuộc tình cảm như mình sẽ khó khăn, nhưng mong được sự ủng hộ, bao dung cũng như thấu hiểu từ mọi người.

Mấy ngày nay đã có những lúc tôi có ý nghĩ tìm đến cái chết để kết thúc nỗi đau, rồi lại có những ý nghĩ điên rồ như hôm nay sẽ về phá đám cưới của anh bằng cách nói ra toàn bộ những gì anh và vợ anh từng làm với tôi, hoặc muốn hại người để trả thù cho những cay đắng của mình. Tôi rất sợ hãi nên cố gắng kìm nén lại, sợ mình sẽ phát điên thật sự. Có những lúc tôi đã không làm chủ được, khóc cười điên loạn, đau đớn tột cùng.

Tôi sống khép kín, tuổi thơ có nhiều tổn thương cho nên thực sự rất cô đơn, đến nay vẫn không có nổi một người bạn thân bên cạnh để nói ra và cùng bàn chuyện của mình. Người con trai đó là người đầu tiên và duy nhất khiến tôi có cảm giác được yêu thương và quan tâm. Đối với tôi đó là cả thế giới, là tất cả những gì quý giá nhất cho nên chịu những nỗi đau đớn đó là do tôi cam tâm tình nguyện. Thêm nữa, quan niệm sống tuyệt đối chung thủy, bao dung, tin tưởng vào nhân cách của mọi người xung quanh khiến tôi rơi vào hoàn cảnh này. Đến nay đã quá sức chịu đựng và tôi biết mình đang tự tay hủy hoại cuộc đời mình.

Chính tôi từng nghi ngờ không biết có phải trong nhân cách của mình có thiếu hụt điều gì hay không. Trong thời gian yêu đương một cách mù quáng này, tôi cảm nhận mình đã sai nhưng giống như một dạng nghiện nếu mất anh ta hoàn toàn. Không thấy sự xuất hiện của anh tôi sẽ không tập trung làm việc hoặc sống vui vẻ được. Đây có lẽ chính là sự cuồng hoặc một dạng bệnh lý trong con người tôi. Vì vậy tôi rất mong được sự giúp đỡ từ các anh chị để có thể chiến đấu và thoát ra mối quan hệ không lành mạnh này. Tôi rất muốn thoát ra nhưng không biết làm thế nào, cố gắng làm sao.

Tôi từng là tâm điểm lợi dụng của nhiều người đàn ông có quyền thế, tiền bạc, thấy tất cả đàn ông đều như nhau. Tôi bi quan nhưng vẫn không thể thay đổi được sự lương thiện và ngây ngô của mình. Không ai trong số những người đàn ông đó lợi dụng hay trao đổi được gì từ tôi. Tôi vẫn cố gắng tin vào mặt tốt đẹp của con người, muốn tin rằng dù tôi đang phải đối diện với những mặt xấu đó nhưng hoàn toàn họ đều hướng thiện, được bao dung vì con người quá bé nhỏ, quá nhiều tham vọng và ích kỷ, cần được tha thứ để sống tốt hơn.

Những ngày này tôi không đến nơi làm việc, hoặc đến cũng rất khó tập trung. Tôi rơi vào cảm giác mất mát, trống rỗng và hoang mang, hình ảnh quá khứ ám ảnh một cách sâu sắc chưa từng thấy. Tôi nhìn thấy mình với những nỗi đau quá lớn, vẫn nhắn tin nói chuyện với anh ta, rồi với vợ anh ta để hiểu rõ về lòng người. Tôi lại thấy họ tuy có lỗi với tôi nhưng chính tôi mới là kẻ đối xử không ra gì với bản thân mình nhất, có lẽ là do tôi tự chuốc lấy.

Tôi thấy anh đang hối hận, anh nói yêu tôi nhưng hoàn toàn vẫn muốn bảo vệ đám cưới đó. Tôi thấy cô vợ mới đang dồn hết tâm sức và sự tin yêu để bảo vệ gia đình bé nhỏ của cô ấy. Cô vợ dù biết chồng như vậy cũng không oán trách mà chịu đựng khổ đau một mình. Đám cưới đang diễn ra, tôi lại thấy họ đáng thương, không muốn làm phiền họ, muốn tha thứ nhưng lòng mâu thuẫn quá.

Tôi rất mong được sự động viên và hướng dẫn, sự chia sẻ của các anh chị đi trước để lòng sáng hơn. Tôi không muốn mình trở nên một người trong lòng chỉ có tổn thương và thù hận một cách điên loạn và gây ra những điều trái với đạo đức xã hội. Tôi muốn vượt qua được giai đoạn này mà chưa biết nên làm thế nào, tìm đến ai và làm những cái gì. Tôi đang không còn hứng thú và cảm giác với bất kỳ điều gì của cuộc sống. Rất mong được sẻ chia!

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.