Muốn bỏ chồng để đến với người đàn ông mới quen

Tôi không biết có nên ly hôn chồng để xây dựng tình cảm với anh này không. Anh chưa vợ và cũng không biết tôi có chồng.

Muốn bỏ chồng để đến với người đàn ông mới quen

Shares

Tôi 20 tuổi, chồng 25 tuổi, đã có con 2 tuổi, đang học giữa lớp 12 tôi lấy chồng nên không có nghề nghiệp gì cả, chỉ theo mẹ chồng buôn bán sống qua ngày. Chồng tôi làm nghề lái xe thuê, gia đình chồng có nhiều thế hệ, bao gồm ông bà nội, bố mẹ chồng, vợ chồng anh trai và vợ chồng tôi, tính cả trẻ con nữa là 10 người. Lấy chồng đã hơn 2 năm rồi nhưng vợ chồng tôi không có tài sản gì, kể cả xe máy đi lại cũng không có. Tôi chỉ buôn bán bữa no bữa đói, nguyên nhân là ở chồng tôi. Tuy lái xe nhưng anh ham chơi, rượu chè, cờ bạc, lại cả đập đá nữa.

Tháng anh làm được 9, 10 triệu nhưng chưa bao giờ đưa cho tôi một đồng, còn lấy của tôi. Anh đi lái xe không có tiền lại mượn tiền ông bà, cha mẹ (tiền làm luật) bây giờ đã lên tới 10 triệu. Anh còn lấy xe gia đình đi cầm phải đến mười mấy lần, cầm cả xe bạn và họ hàng, lên đến gần trăm triệu. Họ đến đòi nợ liên miên, mẹ chồng tôi vay mượn về trả. Đã thế anh còn hay uống rượu mà uống xong lại chửi mắng đánh đập tôi, đánh nhiều tới nỗi tôi không nhớ bao nhiêu lần, kể cả khi tôi mang thai và lúc chưa cưới.

Nhà đông nên người trong nhà cãi nhau, đánh nhau hằng ngày, ghen tỵ nhau, khi thì cha con, khi anh em, khi lại vợ chồng mâu thuẫn, nhiều lần cầm dao chém nhau mà công an can thiệp không được. Hàng xóm anh em ai cũng khinh thường vợ chồng tôi.

Chồng nhiều khi uống say rồi nói rất nhiều, quấy không cho tôi ngủ, lúc nào cũng là chồng tôi gây chuyện. Con cái chồng tôi không khi nào quan tâm đến, tiền cháo sữa bỉm một mình tôi lo. Mẹ chồng rất thương tôi, cho tôi và cháu đủ thứ, còn những người khác cứ dửng dưng. Nhiều lần chồng đánh đập tôi đã nghĩ đến ly hôn nhưng không làm được vì nghĩ tới con, sợ dư luận, với cả mẹ đẻ mất sớm tôi ly hôn sẽ vướng con nhỏ không thể đi làm nuôi con được.

Gần đây tôi đi bán có quen được một anh hơn tôi một tuổi, chán nản với gia đình nên tôi cũng có cảm tình với anh nhưng chúng tôi chưa có gì cả. Tôi có số điện thoại anh nhưng chưa nói chuyện, anh thi thoảng cũng nói chuyện với tôi khi bán hàng. Tôi không biết có nên ly hôn với chồng để xây dựng tình cảm này không. Anh chưa vợ và cũng không biết tôi có chồng.

Tôi vẫn không thấy ghét chồng khi ở bên nhưng tình cảm không còn mấy. Tôi vẫn nấu ăn, bữa ăn nào cũng có bia và mồi cho chồng. Tôi sợ ly hôn sẽ bị mọi người cười, con tôi sẽ khổ. Rồi không biết anh kia có chấp nhận tôi không, còn gia đình anh đó nữa. Thật lòng tôi thường xuyên nhớ anh, với lại tình cảm tôi dành cho gia đình nhà chồng cũng còn nhiều. Tôi luôn bị áp lực về kinh tế đè nén, cảm thấy rất khổ sở. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.