Mục kích lính Nga tập trận chống khủng bố ở Crimea

Hàng nghìn lính Bộ Nội vụ Nga đang tập trận quy mô lớn ở Bắc Causasus, Crimea nhằm nâng cao bảo vệ an ninh biên giới và phòng chống khủng bố.

Mục kích lính Nga tập trận chống khủng bố ở Crimea

Đợt tập trận này của các đơn vị vũ trang thuộc Bộ Nội vụ Liên bang Nga mang tên Zaslon-2015 nhằm rèn luyện kỹ năng bảo vệ an ninh biên giới, duy trì an ninh công cộng ở các thành phố và bảo vệ các cơ quan chính phủ Nga.

1

Trong ảnh xe đặc chủng Nga chở các binh sĩ trong một tình huống truy bắt các băng nhóm tội phạm.

2

Trong khi đó, chiếc trực thăng Mi-8 đang phóng rocket liên hoàn từ trên không trong tình huống chống khủng bố ở Simferopol, Crimea.

3

Lính Bộ Nội vụ Nga với sự yểm trợ của các xe thiết giáp BTR đang ngắm bắn mục tiêu tại Rostov.

4

Lính nội vụ Nga cùng hàng loạt khí tài, vũ khí hàng khủng tại Rostov.

5

Lính các đơn vị thiết giáp của nội vụ Nga đang bắn súng cối. Theo Ria cho biết, do hiện tại các kho đạn ở Crimea đang thiếu nên trong đợt tập trận này có nhiều màn binh sĩ chỉ bắn đạn hơi. Ngay cả các xe thiết giáp chiến đấu cũng chỉ dùng đạn âm giả lập.

6

Một xạ thủ nguy trang đang ngắm bắn mục tiêu bằng khẩu súng bắn tỉa SVD.

7

Tiêu diệt tan tành mục tiêu giả định.

8

Trực thăng vận tải đổ quân xuống địa điểm truy bắt khủng bố.

9

Các lực lượng thuộc Bộ Nội vụ Nga sử dụng các biện pháp nghiệp vụ nhanh chóng tóm gọn khủng bố. Theo nguồn tin từ Bộ Nội vụ Nga cho hay, đợt diễn tập này diễn ra ngay trong bối cảnh tình hình an ninh biến giới và vấn nạn khủng bố của nhiều nước láng giềng có những diễn biến phức tạp.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.