Mục kích lính Nga luyện đột kích sào huyệt địch

Hàng trăm lính Nga từ các đơn vị ở vùng Viễn Đông mới thực hiện huấn luyện đột nhập vào sào huyệt, lấy trộm dữ liệu bí mật của quân địch.

Mục kích lính Nga luyện đột kích sào huyệt địch

Shares

Đợt huấn luyện này được tổ chức 2 năm/lần với sự tham gia của 500 binh sĩ từ các đơn vị đóng quân tại Sergeevka, Bikin, Sibirtsevo và Ussuriysk thuộc vùng Viễn Đông Nga.

1

Khóa huấn luyện nhằm nâng cao ít nhất 3 kỹ năng cho binh sĩ gồm: trinh sát tình báo, chiến đấu triệt hạ địch và khả năng sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt.

2

Để thực hiện huấn luyện, các binh sĩ sẽ chia ra làm hai phe đối lập. Trong ảnh là một binh sĩ Nga đang sử dụng súng máy hạng nặng được ngụy trang ngắm bắn mục tiêu giả định.

3

Trong khi đó một nhóm binh sĩ khác không có áo ngụy trang đóng thế làm đối phương. Trong ảnh lính thiết giáp đang lái xe bọc thép.

4

Tuy nhiên, các biệt kích Nga đã âm thầm theo dõi trong khu rừng.

5

Di chuyển bao vây mục tiêu.

6

Luôn có các xạ thủ bắn tỉa yểm trợ.

7

Tiến nhanh về phía mục tiêu.

8

Trong chớp mắt lính thiết giáp của đối phương đã bị trinh sát Nga ập đến tóm gọn.

9

Sau đó bị khống chế rời khỏi xe.

10

Trong khi đó một số binh sĩ khác đang lên dây đạn cho khẩu súng máy hạng nặng.

11

Sẵn sàng yểm trợ hỏa lực mạnh cho đội trinh sát khi cần thiết.

12

Một số binh sĩ quân địch giả định đã lọt vào tầm ngắm từ xa qua những lùm cây.

13

Xạ thủ theo dõi mục tiêu không rời mắt.

14

Nhanh như cắt, các trinh sát đã ập đến dùng võ thuật khống chế và sử dụng dao găm triệt hạ lính gác của quân địch. Việc sử dụng loại vũ khí này cho phép lính Nga diệt mục tiêu một cách bí mật khiến đồng đội địch khó mà phát giác được.

15

Sau khi lính gác bị triệt hạ, lính trinh sát Nga đã đột kích sào huyệt của đối phương trong một tình huống tập luyện lấy các dữ liệu bí mật của quân địch.

16

Trong khi các xạ thủ bắn tỉa luôn quan sát các mục tiêu từ xa.

17

Cùng với hệ thống ống ngắm, lính bắn tỉa Nga còn được trang bị hệ thống thông tin liên lạc, tình báo mới Strelets cho phép định vị vị trí đồng đội và các mục tiêu của địch một cách chính xác.

18

Ngoài đào tạo trinh sát tác chiến, luyện khả năng sinh tồn cũng được xem là một nội dung không thể thiếu cho lính Nga. Đặc biệt là việc thực hiện thành thạo 10 cách nhóm lửa.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.