Mức cát-xê đóng phim khó tin của MC Kỳ Duyên

MC Kỳ Duyên cho biết cát-xê vai diễn đầu tay của cô không cao, chỉ đủ để chi trả cho những chi phí thông thường.

Mức cát-xê đóng phim khó tin của MC Kỳ Duyên

Shares

Hình ảnh của Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh trong phim.

Sau nhiều năm gắn bó với công việc của một người dẫn chương trình, mới đây MC Kỳ Duyên chính thức lấn sân sang điện ảnh với vai nữ chính trong phim “Nữ đại gia” của đạo diễn Lê Văn Kiệt và nhà sản xuất Trần Trọng Dần.

“Nữ đại gia” là bộ phim hình sự, hành động kịch tính xoay quanh câu chuyện một nữ đại gia đối đầu với xã hội đen để cứu con gái.

Kỳ Duyên vào vai một bà mẹ đơn thân thành đạt, vì quá ham mê công việc nên ít dành thời gian chăm sóc con gái tên Nhi (Trương Quỳnh Anh đóng), khiến Nhi ngày càng hư hỏng và giữa hai mẹ con tồn tại nhiều xung đột.

Với vai diễn đầu tay, Kỳ Duyên bật mí rằng cô đã tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để hoàn thành vai trò mới.

Cát-xê cô nhận được từ vai nữ đại gia không cao, chỉ đủ để trả tiền thuê nhà, xăng xe đi lại trong suốt thời gian dài.
Không đặt nặng vấn đề cát-xê khi thử sức trong lĩnh vực tay ngang, Kỳ Duyên cảm thấy những gì bỏ ra rất xứng đáng bởi không phải lúc nào cô cũng có cơ hội được sống với đam mê của mình.

Một điểm thú vị của phim “Nữ đại gia” là sự góp mặt của Duy Hân – bạn trai của Kỳ Duyên.Trong thời gian anh tháp tùng bạn gái đi đóng phim, anh đã được đạo diễn Lê Văn Kiệt chọn và mời đóng vai cảnh sát.

Kỳ Duyên tiết lộ vai diễn này chỉ xuất hiện vỏn vẹn 7 giây nên khán giả phải thật tinh ý mới nhận ra Duy Hân trong phim.
“Nữ Đại Gia” với sự tham gia của: Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh, Quang Sự, Huỳnh Anh Tuấn, Thúy Vinh, Thúy Hiền,… sẽ được khởi chiếu trên các cụm rạp toàn quốc từ ngày 01/04/2016.
Trước ngày ra rạp, đoàn phim của đã tiết lộ trailer phim với nhiều tình tiết hấp dẫn.

 

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.