Mùa tới Bale về Chelsea và khoác áo số 9!?

Một cửa hàng trực tuyến của Brazil đã cho đăng bán áo thi đấu của Chelsea mùa tới với tên… Bale phía sau lưng.

Mùa tới Bale về Chelsea và khoác áo số 9!?

Shares

Cửa hàng này đã “tự ý” đưa Gareth Bale về Chelsea bằng cách bán áo đấu có tên ngôi sao này với số 9 trên lưng. Đây là điều khá hợp lý bởi số 9 của The Blues đã bị bỏ không kể từ khi họ chia tay Fernando Torres vào mùa hè năm ngoái, trong khi số 11 thuộc về huyền thoại Didier Drogba.
Mẫu áo của cửa hàng này khá đẹp, với màu xanh chủ đạo và cách đường mờ kẻ dọc áo. Mặt trước in tên nhà tài trợ mới của Chelsea – Yokohama thay cho Samsung nhưng không có biểu tượng của Adidas, nhà tài trợ sản xuất áo đấu của The Blues.
1
Áo số 9 của Bale bất ngờ xuất hiện càng khiến tương lai của ngôi sao này khó đoán. Trong thời gian qua, Bale đã bị người hâm mộ Real Madrid chỉ trích thậm tệ. Không ít trong số này còn hy vọng Los Blancos tống khứ cầu thủ người xứ Wales đi càng nhanh càng tốt.
Ngoại trừ Man Utd, Chelsea cũng tỏ ra rất hứng thú với Bale và sẵn sàng chi đậm để “giải cứu” anh. Tuy vậy, phía Real Madrid chưa có bất cứ động thái nào cho thấy họ muốn bán Bale vào mùa hè tới. Chủ tịch Perez còn khẳng định Bale là tương lai của CLB hoàng gia và sẽ không đi đâu hết.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.