“Mourinho thực sự khó ưa nhưng tốt cho Man Utd”

Bình luận trên kênh ITV, cựu tiền vệ Man Utd, Roy Keane đã lên tiếng ủng hộ Mourinho tới Old Trafford dù cho anh không ưa HLV này.

“Mourinho thực sự khó ưa nhưng tốt cho Man Utd”

Shares

Trong quá khứ, Roy Keane không ưa gì HLV Mourinho nhưng anh tin rằng việc bổ nhiệm “Người đặc biệt” là quyết định sáng suốt của BLĐ M.U.
Bình luận trên đài TV, cựu thủ quân của M.U cho biết: “HLV Mourinho là sự lựa chọn tốt cho M.U trong bối cảnh không đủ điều kiện dự Champions League.
Ông ấy chưa làm việc ở CLB này, sở hữu CV tuyệt vời. Nhưng thực sự, tôi cũng chẳng ưa gì ông ấy.
Đó không phải là mẫu người tôi thích chơi. Tôi thực sự khó chịu với Mourinho và đã từng xung đột với ông ta khi còn làm HLV. Tuy nhiên, đó chỉ là sự hiềm khích của cá nhân tôi. Xét toàn diện, Mourinho là HLV có tài và có thể mang tới chiến thắng cho M.U”.
Ngoài ra, Roy Keane cũng ủng hộ tiền đạo Ibrahimovic tới Old Trafford. Anh nói thêm: “Nếu M.U trao hợp đồng 1 năm cho Ibrahimovic thì đó là điều tốt. Đó là cầu thủ lớn với cá tính đặc biệt. Tôi từng nói rằng M.U đang thiếu những người cá tính như vậy. Sự xuất hiện của Ibrahimovic rất tốt cho M.U”.
Theo tờ Goal, ngoài chiêu mộ Ibrahimovic, HLV Mourinho sẽ ưu tiên tăng cường nhân sự ở vị trí trung vệ và tiền vệ trung tâm cho M.U.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.