Mourinho thú nhận đang sống trong ‘thảm hoạ’

0
5
Đến Man United gần nửa năm nhưng Jose Mourinho vẫn ở Khách sạn Lowry một mình. Hiện tại, vợ và 2 con của Jose Mourinho vẫn sống ở London để tiện cho việc học hành của 2 người con.
Đây là lần đầu tiên Jose Mourinho sống xa gia đình lâu đến thế. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cho biết, việc sống ở Khách sạn Lowry và luôn bị cánh săn ảnh theo dõi từng hoạt động riêng tư và từng cử chỉ khiến ông cảm thấy cuộc sống hiện tại như… thảm hoạ.
“Bạn biết lịch sử của cánh săn ảnh rồi đấy. Khách sạn tôi ở, nhãn hiệu tài trợ cho tôi, nhãn hiệu quần áo tôi mặc. Họ biết tất cả về tôi vì họ theo tôi như hình với bóng. Mọi người đều biết tôi đi, về lúc nào.
Với tôi như thế chẳng khác gì thảm hoạ. Thi thoảng tôi muốn đi dạo một tí nhưng không thể.
Thi thoảng tôi muốn băng qua cầu để đến nhà hàng ăn uống nhưng không thể. Tôi buộc phải sử dụng dịch vụ gọi thức ăn đến phòng. Thật tệ”, Jose Mourinho tiết lộ.
Việc phải sống xa gia đình trong khi cuộc sống riêng tư luôn bị cánh săn ảnh soi mói là một trong những nguyên nhân khiến Jose Mourinho không có được tâm lý thoải mái nhất để cống hiến cho Man United.
Theo Bóng Đá Số

comments

SHARE