Mourinho chơi ngông đòi chiếm hết… ĐHTB

HLV Mourinho

Mourinho chơi ngông đòi chiếm hết… ĐHTB

Shares

HLV Mourinho vẫn chưa hài lòng về Đội hình tiêu biểu Premier League do PFA công bố. Theo ông, 11 cầu thủ Chelsea đều xứng đáng góp mặt.

Mới đây, Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) vừa công bố Đội hình tiêu biểu Premier League mùa này, trong đó có 6 cầu thủ của Chelsea được vinh danh gồm Branislav Ivanovic, John Terry, Gary Cahill, Eden Hazard, Nemanja Matic và Diego Costa.
 
Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa khiến HLV Mourinho hài lòng. Theo ông, 11 cầu thủ Chelsea đều xứng đáng góp mặt trong đội hình này.
 
Trước báo giới, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Vâng, tôi nghĩ 11 cầu thủ Chelsea xứng đáng góp mặt. Tất nhiên, tôi ý thức được rằng đây là phát ngôn của HLV Chelsea và tôi tôn trọng từng cá nhân của đội bóng. Dù sao, những thành viên của các đội bóng khác cũng có quyền góp mặt trong Đội hình tiêu biểu của PFA.
 
Tôi hiểu rằng có những người xuất sắc nhưng không lọt vào đội hình đó. Tiêu biểu là Fabregas, người dẫn đầu danh sách kiến tạo ở Premier League. Việc Fabregas không được tôn vinh là điều lạ lùng.
 
Tôi nghĩ rằng Đội hình tiêu biểu của PFA không thể vô địch Premier League bởi thiếu đi sự cân bằng. Nó khuyết vị trí của tiền vệ tổ chức và tôi cho rằng chỉ có Fabregas thích hợp”.
 
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.