Một tuần, Nga tiêu diệt hơn 1.300 mục tiêu khủng bố

Phát ngôn viên Igor Konashenkov cho biết, trong vòng một tuần qua, các máy bay Nga đã tiêu diệt hơn 1.300 mục tiêu khủng bố ở Syria.

Một tuần, Nga tiêu diệt hơn 1.300 mục tiêu khủng bố

Shares

Máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 tham gia một cuộc xuất kích đánh vào những cơ sở hạ tầng của IS ở Syria.Trong cuộc họp báo hôm 1/2, Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov cho hay, các máy bay Nga tiêu diệt hơn 1.300 mục tiêu khủng bố ở tám tỉnh của Syria trong vòng một tuần qua.

“Trong vòng một tuần qua, các máy bay chiến đấu Nga đã thực hiện 468 cuộc xuất kích ở Syria, bao gồm 24 lần làm nhiệm vụ chiến đấu do máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 tiến hành”, Thiếu tướng Igor Konashenkov nói.
Theo đại diện Bộ Quốc phòng Nga, 1.354 mục tiêu khủng bố ở các tỉnh của Syria như Aleppo, Latakia, Hama, Homs, Damascus, Raqqa, Daraa và Dier ez-Zor đã bị tiêu diệt trong 1 tuần nay.
Đặc biệt, theo chia sẻ của vị đại diện này, lực lượng không quân Nga còn phá hủy một kho nhiên liệu của nhóm Jaysh al-Islam ở tỉnh Damascus, kho nhiên liệu của IS ở Aleppo và nhà máy lọc dầu của tổ chức này nằm ở thành trì Raqqa.

(theo Sputnik)

Shares

58 queries in 4.615 seconds.