Một trong những lính cứu hỏa cao ốc Dubai đêm giao thừa là con trai Thủ tướng

Sheikh Monsoor, con trai của phó Tổng thống kiêm Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất UAE là một trong những lính cứu hỏa thực hiện nhiệm vụ khống chế ngọn lửa hỏa hoạn đêm giao thừa tại cao ốc Address.

Một trong những lính cứu hỏa cao ốc Dubai đêm giao thừa là con trai Thủ tướng

Shares

Sheikh Monsoor đang làm nhiệm vụ cứu hỏa.

Một trong những lính cứu hỏa tham gia dập tắt đám cháy tại cao ốc Address, thành phố Dubai ngay đêm giao thừa được biết chính là con trai của phó Tổng thống kiêm Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất UAE.

Trong một tấm ảnh hiện trường mới được công bố, Sheikh Mansoor bin Mohammed al-Maktoum trong bộ đồng phục cứu hỏa đang làm nhiệm vụ bên cạnh các nhân viên cứu hộ khác. Tấm ảnh do một phóng viên ảnh của Guff News chụp lại, sau đó đăng tải lên Twitter khiến nhiều người chú ý.

Sheikh Mansoor là một trong 23 đứa con của phó Tổng thống UAE Sheikh Mohammed bin Rashid al-Maktoum. Người đàn ông quyền lực Ả Rập được biết có khá nhiều vợ. Theo thông tin từ Twitter của Sheikh Mansoor, anh hiện đang là chủ tịch câu lạc bộ Thể thao dưới nước quốc tế Dubai và là thành viên quân đội.

1

Sheikh Monsoor hiện là chủ tịch của câu lạc bộ Thể thao dưới nưới quốc tế Dubai.

Vụ hỏa hoạn đêm giao thừa tại cao ốc 63 tầng Address đã khiến 14 người bị thương. Rất may không có trường hợp thiệt mạng nào.

( Nguồn: Indepentdent)

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.