Một thanh niên chết với nhiều vết đâm trong ngày cưới của chị

Thi thể nạn nhân được phát hiện tại rẫy của gia đình với ít nhất 3 vết đâm chí mạng, gồm 2 vết đâm vào cổ và 1 vết đâm vào ngực phải.

Một thanh niên chết với nhiều vết đâm trong ngày cưới của chị

Shares

Gia đình đưa thi thể nạn nhân về mai táng – Ảnh: A.Lộc

Tối 25-4, sau khi được lực lượng pháp y và cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thi thể của anh Đồng Anh Tuấn (22 tuổi, ngụ ấp Đông Hải, xã Hố Nai 3, huyện Trạng Bom, tỉnh Đồng Nai) đã được chuyển về nhà để làm mai táng.

Trước đó, thi thể anh Tuấn được phát hiện tại rẫy của gia đình nạn nhân với ít nhất 3 vết đâm chí mạng, gồm 2 vết đâm vào cổ và 1 vết đâm vào ngực phải.

Tại hiện trường, nạn nhân mặc một chiếc quần lửng, cởi trần nằm trên giường xếp, đầu nằm trên gối, hai tay khoanh trước ngực, đồng hồ vẫn đeo trên tay, hai chân buông thõng xuống đất.

Kế bên chiếc giường xếp còn một cái mùng đã được giăng lên. Chiếc xe máy của nạn nhân được dựng dưới lòng bờ ao nuôi cá, cách thi thể nạn nhân khoảng 5m.

Theo người nhà nạn nhân, anh Tuấn xuất ngũ gần một năm nay, hiện đang làm mộc tại nhà. Vào tối 24-4, anh Tuấn còn nhậu với bạn bè trong tiệc trà của chị gái, tới khuya mới vào vườn để canh rẫy.

Đến khoảng 14g30 ngày 25-4, gia đình nhận được tin báo từ ông L, người thuê một phần rẫy nhà anh Tuấn để canh tác, chăn nuôi.

Tại hiện trường, bác của nạn nhân cho biết công an đã lấy lời khai của một người cùng nhậu với anh Tuấn tối 24-4. Theo đó, ngồi cùng bàn nhậu còn có một số người khác. Trong bữa nhậu có xảy ra một số mâu thuẫn giữa các thành viên nên mọi người ra về. Đến trưa hôm sau thì nghe tin anh Tuấn bị đâm.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Tuổi Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.