Một phụ nữ bị sát thủ vào tận giường đâm trọng thương

Người đàn ông mở cửa và lao tới ôm chặt bà Song rồi dùng kéo đâm nhiều nhát vào người bà. Nạn nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Một phụ nữ bị sát thủ vào tận giường đâm trọng thương

Shares

Sức khỏe bà Song đã ổn định

Sáng 4/4, thông tin từ bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM cho biết, sau hơn 3 ngày cấp cứu và điều trị, bà Ngô Thị Song (59 tuổi) đã tạm thời qua cơn nguy kịch và có thể nói chuyện.

Trước đó vào rạng sáng ngày 1/4, bà Song được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Các bác sĩ cho biết, vào thời điểm nhập viện, bà Song bị mất nhiều máu, trên người có 3 nhát đâm.

Bà Song cho biết, tối ngày 31/3, bà dẫn một người bạn từ Nha Trang (Khánh Hòa) đến giúp việc tại một quán cơm trên đường Trần Quang Nghị, phường 7, quận 8, TPHCM. Sau đó, bà đến khu nhà trọ của ông Nguyễn Văn Thành (khoảng 60 tuổi, quê An Giang, ngụ quận 8) để chơi. Lúc này, ông Thành có rủ bà hùn vốn kinh doanh hải sản nhưng bà không đồng ý.

Đến rạng sáng 1/4, trong lúc bà Song cùng một số người khác đang ngủ tại quán cơm, thì một người đàn ông mở cửa quán bước vào. Đối tượng này lao đến chỗ bà Song ngủ, ôm chặt lấy bà rồi dùng kéo đâm nhiều nhát.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.