Một bị can tử vong bất thường tại nhà tạm giam?

Một bị can đang bị tạm giam tại phòng tạm giam Công an huyện Khoái Châu, Hưng Yên vừa đột ngột tử vong vào trưa nay (8/4).

Một bị can tử vong bất thường tại nhà tạm giam?

Shares

Ảnh minh họa

Ngày 8/4, một cán bộ Công an huyện Khoái Châu, Hưng Yên xác nhận có sự việc một bị can tử vong tại phòng tạm giam Công an huyện vào trưa nay (8/4).

Tuy nhiên, theo vị cán bộ này, không có dấu hiệu người này bị đánh đập, tra tấn. “Bị can này có dấu hiệu bị bệnh thần kinh, cảm rồi chết” – vị cán bộ này cho biết.

Hiện, công an huyện Khoái Châu đã báo cáo sự việc lên Ban Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên, đồng thời trưng cầu giám định pháp y của Viện khoa học hình sự – Bộ Công an để làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, bị can tử vong tên là Dân, trú tại xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu (tỉnh Hưng Yên), nghi phạm trong vụ án “cố ý gây thương tích” được tạm giam tại phòng tạm giam công an huyện Khoái Châu hơn 1 tháng nay.

Khoảng hơn 11h trưa nay, sau khi ăn cơm được một lúc thì bị can có những biểu hiện bất thường. Sự việc được 3 bị can cùng phòng gọi cán bộ công an vào đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Khoái Châu, cách trụ sở công an huyện chừng 600m. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, người thân nhà nạn nhân đã kéo lên trụ sở công an huyện yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết.

Lực lượng công an đã phải giải thích, vận động, trấn an tinh thần người dân. Đến nay, cơ bản tình hình đã ổn định. Thân nhân bị can đang hội ý cử người chứng kiến khám nghiệm tử thi anh Dân.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.