Món quà đặc biệt tặng HLV Ranieri trước thời khắc lịch sử

Nếu giành chiến thắng trước Man Utd vào cuối tuần này, HLV Ranieri và các học trò sẽ chính thức đăng quang Premier League. Trước thềm thời khắc lịch sử này, những CĐV Leicester City đã tặng món quà đặc biệt cho “Gã thợ hàn”.

Món quà đặc biệt tặng HLV Ranieri trước thời khắc lịch sử

Shares

Sau vòng 35 Premier League, Leicester City đang hơn Tottenham 7 điểm (trong khi mùa giải chỉ còn 3 vòng). Điều đó có nghĩa rằng chỉ cần giành chiến thắng trước M.U ở thời điểm này, Leicester City sẽ chính thức lên ngôi vô địch.
Đó là thời khắc lịch sử đối với những người Leicester City. Chính vì vậy, trước trận đấu này, những CĐV “Bày cáo” đã dành tặng món quà đặc biệt cho HLV Ranieri.
Theo đó, hãng TRT World đã ghi lại những lời chúc của CĐV gửi tới “Gã thợ hàn”. Trong đoạn clip, một CĐV nói: “Chúng tôi sẽ nói về HLV Ranieri trong 20-30 năm tới.
Một CĐV khác cho biết: “Leicester City chính là minh chứng rằng nếu có niềm tin, bạn có thể làm được mọi thứ, kể cả những câu chuyện trong thế giới cổ tích”.
Cùng với đó, rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng cám ơn HLV Ranieri sau những gì ông làm cho CLB.
Sau khi xem đoạn video này, HLV Ranieri đã vô cùng xúc động. Ông nói: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi biết những CĐV đang vui vẻ. Những sự hy sinh không biết mệt mỏi của tôi cũng chỉ vì những đoạn video như thế này”.
Trận đấu giữa M.U và Leicester City sẽ diễn ra vào lúc 20h05 ngày 1/5.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.