Mỗi lần gần gũi, tôi lại phát hoảng vì chồng vừa yêu vừa “ôm dưa”

Không phải tôi mất hứng thú với chồng, nhưng cái bụng của anh như người đeo đá tảng, mỗi lần thấy là tôi toát mồ hôi hột.

Mỗi lần gần gũi, tôi lại phát hoảng vì chồng vừa yêu vừa “ôm dưa”

Shares

Vợ chồng tôi đều ngoài 30 tuổi, kết hôn được 7 năm. Cuộc hôn nhân xuất phát từ tình yêu nên hai đứa cảm thấy hạnh phúc, viên mãn.

Hai vợ chồng tính nết tương đồng, lại khá hòa hợp trong chuyện chăn gối nên đời sống hôn nhân rất mãn nguyện.

Chồng tôi thuộc dạng cao to, trước khi cưới vợ, anh rất chịu khó đi tập thể hình, rồi chạy bộ nên cơ thể săn chắc vạm vỡ. Nhưng từ sau khi kết hôn, chồng tôi đâm ra lười tập, lại thêm có vợ chăm nữa nên anh béo ra trông thấy. Ngày trước chỉ khoảng 62, 63 cân mà bây giờ tăng lên ngót nghét 90 cân. Trong khi đó tôi thì cứ 45, 46 đều. Nhiều khi hai vợ chồng đi cạnh nhau, toàn bị trêu là trông giống hệt số mười. Tôi thì gầy nhẳng, còn chồng thì tròn xoe.

Nói chung chuyện chồng béo hay không tôi cũng không quan trọng lắm, miễn anh khỏe mạnh, đừng bệnh tật gì là được. Thế nhưng chết nỗi, chồng tôi béo bụng, mỗi lần hai vợ chồng gần gũi, tôi ở dưới mà thấy như có cả tảng đá đè lên người. Vừa đau vừa khó thở, hứng thú bay biến sạch, chỉ mong sao chồng nhanh nhanh để được giải phóng mà thôi. Chưa kể, từ hồi chồng béo bụng, mỗi khi “giao ban”, tôi chỉ cảm thấy như “chuồn chuồn đạp nước”, thật sự là chẳng có cảm giác gì.

Chồng tôi tất nhiên không biết điều ấy, anh cứ vô tư hệt như ngày trước mà không chịu biết đến cảm nhận của tôi. Tôi kiếm cớ thoái thác chuyện ấy, bởi ám ảnh cái bụng của chồng, anh thấy tôi lạnh nhạt thì hờn trách, bảo hay tôi không còn yêu chồng nữa, hay có ai bên ngoài rồi.

Thật sự tôi không biết làm thế nào nữa, tôi không muốn tình cảm vợ chồng nguội lạnh, nói thẳng ra thì tôi sợ chồng tự ái, dù sao chạm đến bản lĩnh đàn ông cũng là chuyện vô cùng tế nhị.

Cả tháng trở lại đây, hai vợ chồng sống lầm lỳ như cái bóng, tôi thấy lo ngại vô cùng. Có mẹ nào rơi vào hoàn cảnh giống vợ chồng tôi, có thể cho tôi lời khuyên được không?

Theo Phunutoday

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.