Minh chứng Gareth Bale bị cô lập ở Real Madrid

Các chỉ số thống kê cho thấy Gareth Bale là người chịu thiệt thòi nhất trên hàng công của Real Madrid.

Minh chứng Gareth Bale bị cô lập ở Real Madrid

Shares

Gareth Bale vừa trải qua 1 tuần đáng quên trong màu áo Real Madrid. Sau khi mất hút ở trận thua Juventus 1-2, ngôi sao xứ Wales lại gây thất vọng trong trận hòa Valencia 2-2, kết quả coi như khiến Kền kền hết hi vọng đua tranh La Liga.

Đặc biệt, ở trận thua Juventus 1-2, rất nhiều chuyên gia đã đăng đàn khẳng định “Real Madrid đã chấp người khi tung Gareth Bale ra sân”. Không thể chịu đựng được sự đàn áp này, người đại diện của Bale, ông Jonathan Barnett khẳng định thân chủ của mình đang bị cô lập ở Bernabeu.

Khẳng định của ông Jonathan Barnett ngay lập tức đã được tờ AS chứng minh bằng những thống kê rất chi tiết. Cụ thể, trên hàng công Real Madrid, Gareth Bale là người nhận được số đường chuyền ít nhất.

Cụ thể, cứ 3 phút 48 giây, Gareth Bale mới nhận được 1 đường chuyền từ các đồng đội. Trong khi đó, con số này bên phía Karim Benzema là 3 phút 39 giây, Cristiano Ronaldo là 3 phút 13 giây.

Tính trung bình mỗi trận, Gareth Bale cũng chịu thiệt thòi hơn so với các ngôi sao khác. Cụ thể, trung bình 1 trận, ngôi sao xứ Wales nhận được 23 đường chuyền. Trong khi đó, Benzema nhận được 25 đường chuyền, còn Ronaldo nhận được 28 đường chuyền.

Sự khác biệt là không lớn nhưng nó đã phần nào thể hiện sự thiệt thòi mà Gareth Bale đang phải gánh chịu tại Bernabeu. Người đại diện của Bale, ông Jonathan Barnett nói rằng “Hãy nhìn những con số thống kê. Nó cho thấy những kẻ chỉ trích Bale không biết họ đang chỉ trích điều gì. Họ đã có cách nhìn sai lầm. Real phải coi Bale là một phần của họ và chuyền bóng cho anh ấy nhiều hơn”.

Tuy vậy, nhiều chuyên gia của tờ AS thì khẳng định đây là cái giá mà Gareth Bale phải trả cho lối chơi quá cá nhân và ích kỉ của mình trong suốt thời gian vừa qua.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.