Miley Cyrus xuất hiện gợi cảm sau khi bạn trai lộ ảnh “lăng nhăng”

Lần đầu Miley Cyrus xuất hiện công khai sau vụ Patrick Schwarzenegger bị bắt gặp thân mật với gái lạ.

Miley Cyrus xuất hiện gợi cảm sau khi bạn trai lộ ảnh “lăng nhăng”

Miley Cyrus xuất hiện sau vụ bạn trai cô lộ ảnh “lăng nhăng”

Vừa qua, Miley Cyrus đã được cánh săn ảnh bắt gặp khi cô bước ra phố ở Hollywood. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện công khai sau vụ bạn trai của cô – Patrick Schwarzenegger – bị bắt gặp có những cử chỉ tình tứ với một cô gái lạ khi tiệc tùng ở Mexico. Trước ống kính, Miley tỏ vẻ bình thản, dường như không mảy may bận tâm về vụ việc này.

Tuy nhiên, trái với những trang phục kín đáo, thùy mị gần đây, ngôi sao 22 tuổi lại ăn mặc khá gợi cảm. Bộ đồ khoe trọn tấm lưng trần của Miley và cổ áo thì xẻ sâu, lấp ló vòng 1.

Nữ ca sĩ 22 tuổi lại trở về với phong cách mát mẻ

Cô tỏ vẻ không bận tâm trước những nghi vấn cho rằng Miley bị “cắm sừng”

Theo các trang báo đăng tin trước đó, chàng bạn trai mà Miley đã hẹn hò được 5 tháng bất ngờ bị bắt gặp có những cử chỉ rất tình tứ như ôm eo, khoác tay, thậm chí chạm môi vào cơ thể của một cô gái được cho là bạn học cùng trường với anh. Những hình ảnh này khi được công bố đã khiến người hâm mộ Miley Cyrus không khỏi tức giận. Trên Twitter, Patrick đã ngay lập tức phải thanh minh cho bản thân. Anh ghi: “Ôi trời. Đó là bạn gái một người bạn thân của tôi. Tôi sẽ không bao giờ làm điều gì phản bội bạn gái mình. Con gái có thể có bạn bè là con trai và con trai cũng có những người bạn là con gái…”.

Trong buổi tối, nữ ca sĩ trẻ không nở một nụ cười

Trên Instagram, Miley Cyrus đã lên tiếng về điều này. Cô dường như đứng về phía bạn trai khi đăng bài viết có nội dung nói về tình bạn. Nữ ca sĩ cho rằng chuyện có những người bạn khác giới tính là điều bình thường và bản thân cô cũng có những người bạn thân khác giới.

Mặc dù vậy, qua những hình ảnh mới được ghi lại, có thể thấy Miley không thực sự vui sau vụ việc này. Nhiều bình luận trên trang DailyMail đã thể hiện sự thông cảm cho nữ ca sĩ.

Tuy bênh vực bạn trai trên mạng, nhưng Miley trông không vui sau sự việc

Nụ cười gượng gạo của nữ ca sĩ

Trước khi những hình ảnh Patrick “lăng nhăng” bị tung ra, còn có tin đồn cho rằng anh và Miley đang nghĩ tới chuyện kết hôn

Nguồn: DailyMail

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.551 seconds.