Miley Cyrus vẫn liên lạc với Liam Hemsworth khi hẹn hò Patrick

Thậm chí có thông tin khẳng định Miley Cyrus đã tìm đến Liam Hemsworth sau khi chia tay Patrick Schwarzenegger.

Miley Cyrus vẫn liên lạc với Liam Hemsworth khi hẹn hò Patrick

Shares

Liam và Miley thuở còn đính hôn

Mới đây, trang HollywoodLife đã tiết lộ thông tin Miley Cyrus vẫn liên lạc với tình cũ – Liam Hemsworth trong thời gian cô hẹn hò Patrick Schwarzenegger. Nguồn tin của trang này cho hay: “Miley đã nhắn tin và nói chuyện với Liam suốt nhiều tháng. Giữa họ chỉ là tình bạn, nhưng đôi khi họ cũng nói chuyện với nhau khá tình tứ. Miley chưa bao giờ nói cho Patrick biết về điều này, bởi cô ấy biết Patrick rất ghen với Liam. Anh ta sẽ nổi điên nếu biết chuyện Miley vẫn nói chuyện với người yêu cũ”.

Trang tin tiết lộ thêm: “Đối với Miley, sẽ không bao giờ có một Liam khác, vì anh ấy giống như tình yêu đầu thực sự của Miley. Mặc dù ở bên Patrick, nhưng một phần cô ấy vẫn luôn yêu Liam. Sự thật là tình yêu trước đây Miley dành cho Liam luôn nhiều hơn tình yêu cô ấy cho Patrick. Liam vẫn luôn giữ một phần trái tim của cô ấy. Liam lớn tuổi hơn và đã dạy cho cô ấy nhiều điều. Miley tôn trọng anh ta. Còn Patrick chỉ là một chàng sinh viên trẻ ham tiệc tùng. Miley rất thích cậu ấy nhưng chưa bao giờ giống như đối với Liam”.
Thậm chí cách đây không lâu, tờ báo NY Daily News còn đưa tin rằng sau khi chia tay Patrick, Miley đã dùng bữa tối với Liam vào hôm 24/4 ở câu lạc bộ Soho House. Nguồn tin của trang báo này khẳng định đó trông như một buổi hẹn hò, Liam thì hiện đang độc thân và vẫn luôn yêu Miley.

Miley và Patrick đã chia tay sau ít tháng hẹn hò

Miley và Liam đến với nhau sau khi đóng chung bộ phim “The Last Song” năm 2009. Đến năm 2013, cặp vợ chồng chưa cưới tuyên bố đã hủy hôn ước, chính thức “đường ai nấy đi”. Liam luôn kín tiếng về chuyện chia tay Miley. Trong bài phỏng vấn với tạp chí Nylon, anh chỉ chia sẻ rằng giữa họ không có hiềm khích hậu chia tay.

Kết thúc mối tình với Liam, Miley đã hẹn hò Patrick – cậu con trai của tài tử Arnold Schwarzenegger từ cuối năm ngoái. Tuy nhiên, khi những bức hình Patrick tình tứ với một cô gái khác được công khai, mối quan hệ giữa họ gặp trục trặc và cặp đôi trẻ phải nói lời chia ly.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.