Miley Cyrus lại bị nghi đăng ảnh “xỉa xói” Selena Gomez

Miley Cyrus đã đăng bức ảnh cô cầm trên tay tạp chí có hình bìa Selena Gomez.

Miley Cyrus lại bị nghi đăng ảnh “xỉa xói” Selena Gomez

Miley Cyrus đăng ảnh cầm một quyển tạp chí V trên Instagram

Miley Cyrus và Selena Gomez được cho là có mối thâm thù với nhau từ thời cả hai còn là ngôi sao Disney. Trên Instagram cách đây không lâu, Miley vừa đăng bức ảnh khiến nhiều người xôn xao cho rằng đây lại là một chiêu “xỉa xói” Selena của Miley, bởi có thể thấy rõ trong hình, nữ ca sĩ đang cầm quyển tạp chí V có bìa là hình Selena bán khỏa thân gợi cảm.

Bìa quyển tạp chí chính là hình bán nude của Selena Gomez
Hình ảnh Miley đăng trên Instagram ngay lập tức gây tranh cãi. Người hâm mộ Selena Gomez cho rằng Miley rõ ràng vẫn bị “ám ảnh” về mối thù xưa và cố tình đăng hình mỉa mai bức ảnh bán nude của Selena. Trong khi đó, fan của giọng ca “We Can’t Stop” cho rằng Miley không có ý “xỉa xói” Selena, mà Miley chỉ đơn thuần quảng bá cho loạt ảnh mình chụp trong ấn phẩm này của tạp chí V.
Một bức ảnh khác chụp Miley bên những quyển tạp chí có hình Selena
Cách đây không lâu, Miley cũng từng gây chú ý khi đăng một bức hình được cho là rõ ràng “nhái” lại hình ảnh được Selena đăng trên Instagram trước đó vài ngày. Theo nguồn tin cho biết, Miley và Selena hiện vẫn “không đội trời chung” vì Selena bị cho là từng cướp Nick Jonas từ tay Miley.
Cách đây ít lâu, Miley từng đăng hình “nhái” lại Selena như để mỉa mai cô đồng nghiệp từng “giật” bồ của cô

Nguồn: Sugar

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

104 queries in 0.501 seconds.