Miley Cyrus kín đáo thùy mị đi gặp “mẹ chồng tương lai”

Miley Cyrus vừa được bắt gặp dùng bữa tối cùng mẹ của bạn trai ở nhà hàng sau tin đồn đính hôn.

Miley Cyrus kín đáo thùy mị đi gặp “mẹ chồng tương lai”

Miley Cyrus kín đáo khi đi ăn tối cùng gia đình bạn trai

Cách đây không lâu, cánh săn ảnh đã bắt gặp Miley Cyrus cùng chàng bạn trai Patrick Schwarzenegger đi ăn tối ở Los Angeles. Đặc biệt, hiện diện cùng cặp đôi trong buổi tối còn có mẹ của Patrick – bà Maria Shriver, và em trai của Patrick – Christopher.

Vốn nổi tiếng có phong cách ăn mặc hở hang, phản cảm, Miley gây bất ngờ khi diện bộ đồ đen khá kín đáo. Ngôi sao trẻ trang điểm nhẹ nhàng, tô son hồng nữ tính. Mái tóc của cô thì được vuốt lại gọn gàng. Phong cách thùy mị của Miley khi đi ăn cùng gia đình bạn trai khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Trông cô thùy mị, nữ tính bất ngờ

Bên cạnh đó, theo trang HollywoodLife cho biết, mẹ của Patrick đã bớt ác cảm dần với Miley. Nguồn tin của trang này nói: “Maria là người khó thuyết phục. Nhưng hiện giờ, bà ấy nhận ra mối quan hệ của con trai mình không chỉ là do “cảm nắng” nhất thời, nên bà ấy đã bắt đầu tôn trọng Miley hơn. Patrick đã cho thấy rằng anh không hề thay đổi khi hẹn hò Miley và Maria vui vì điều đó. Bà ấy chỉ không muốn con trai mình phải đau khổ, nhưng có vẻ như quan hệ giữa mọi người đều đã tốt đẹp”.

Trước đó, còn có tin đồn xôn xao cho rằng Patrick muốn kết hôn với Miley. Tuy nhiên, trang HollywoodLife mới đây cho biết, anh vẫn chưa cầu hôn nữ ca sĩ vì muốn chờ cho mẹ mình hoàn toàn chấp nhận cô.

Miley và Patrick xuất hiện ở nhà hàng

Nguồn tin của trang HollywoodLife cho biết Patrick vẫn chưa có ý định cầu hôn Miley

Mẹ của Patrick – bà Maria Shriver

Trước đây, có thông tin cho hay bà Maria không chấp nhận Miley vì hình ảnh phản cảm của cô có thể ảnh hưởng đến gia tộc Kennedy

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

95 queries in 0.512 seconds.