Mike Tyson muốn Pacquiao knock-out ‘kẻ ảo tưởng’ Mayweather

Huyền thoại quyền anh Mỹ chỉ trích hậu bối đồng hương, sau khi Mayweather tự nhận là võ sĩ hay nhất mọi thời đại trước trận đấu với Pacquiao tại Las Vegas, thứ bảy 2/5.

Mike Tyson muốn Pacquiao knock-out ‘kẻ ảo tưởng’ Mayweather

Shares

Mayweather từng vài lần tự nhận anh là “Võ sĩ giỏi nhất trong lịch sử quyền anh”. Trong buổi họp báo trước trận đấu với Manny Pacquiao tại MGM Grand ở Las Vegas mới đây, võ sĩ 38 tuổi người Mỹ còn nhấn mạnh không ai có thể thuyết phục anh tin rằng Muhammad Ali và Sugar Ray Robinson là những huyền thoại giỏi hơn anh.

Không lâu sau đó, Mike Tyson đã phản đối kịch liệt thái độ kiêu ngạo của Floyd Mayweather – võ sĩ toàn thắng cả 47 trận đã đấu trong sự nghiệp quyền anh nhà nghề. Tyson hiện vẫn là người giữ kỷ lục nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử quyền anh.

Mike “Thép” sau đó lý giải: “Nếu cậu ta ở đâu đó gần với Ali ở khía cạnh mức độ vĩ đại, thì cậu ta đã là người có thể tự đưa các con của mình tới trường học. Cậu ta không quan tâm tới các con và chưa khi nào trực tiếp đưa chúng tới trường học, và các bạn giờ đang nói về việc anh ta vĩ đại hay không. Sự vĩ đại không phải là bảo vệ mình khỏi mọi người. Sự vĩ đại là được mọi người chấp nhận và thừa nhận. Cậu ta chỉ là một người nhỏ bé về tính cách và luôn sợ người khác hơn mình”.”Cậu ta rất ảo tưởng”, Tyson mở đầu cuộc phỏng vấn nói về Mayweather. “Cậu ta không biết cách lắng nghe”.

Mayweather có bốn con (hai trai, hai gái) với hai đời vợ.

Tyson cũng nhận định về trận đấu sắp tới giữa Mayweather và Pacquiao: “Đó sẽ là một cuộc đấu hấp dẫn, bất kể ai là người chiến thắng. Cả hai võ sĩ đã sẵn sàng cho trận đấu lớn này. Tôi nghĩ sẽ có một chiến thắng bằng knockout. Tôi không nghĩ cuộc so găng này sẽ kéo dài đủ 12 hiệp. Tôi hy vọng Pacquiao sẽ hạ đo ván kẻ ảo tưởng sức mạnh”.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.