Mesut Ozil tỏa sáng nhờ bí mật không ai ngờ đến

Tiền vệ của Arsenal, Mesut Ozil đang tỏa sáng rực rỡ nhờ… chế độ sinh hoạt điều độ và để ý đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Mesut Ozil tỏa sáng nhờ bí mật không ai ngờ đến

Shares

Mesut Ozil đang trải qua những ngày đẹp nhất trong sự nghiệp tại Emirates. Ở mùa giải năm nay, tiền vệ người Đức đã có 15 pha kiến tạo thành bàn, góp công lớn giúp Arsenal bay cao tại Premier League.
Sau 2 mùa giải thi đấu thất thường và phải chịu đựng rất nhiều nghi ngờ, cuối cùng Ozil cũng có thể tỏa sáng như kỳ vọng ban đầu. Bản hợp đồng kỷ lục của Arsenal dần trở thành niềm cảm hứng không thể thay thế của Arsene Wenger.
Tuy nhiên, điều ít ai ngờ đến là những yếu tố giúp Ozil “lột xác” lại rất đơn giản. Theo tiết lộ của chính tiền vệ này, anh đang đạt phong độ cao nhờ để tâm đến những “chi tiết nhỏ” trong cuộc sống hàng ngày, từ giấc ngủ cho đến việc chăm sóc cơ thể trong những ngày nghỉ.
Ozil cho biết: “Thay đổi lớn nhất bắt đầu khi tôi dính chấn thương ở mùa giải năm ngoái. Tôi thay đổi chế độ ăn uống và bắt đầu xem xét lại các chi tiết nhỏ nhất trong cuộc sống của mình. Ví dụ như tôi bắt đầu làm vật lý trị liệu vào các ngày nghỉ và tự tạo cho mình những giấc ngủ ngon nhất. Tôi nghĩ đây là điều rất quan trọng với nhịp điệu nhanh của bóng đá Anh.”
“Tôi đã rất nhớ bóng đá khi bị chấn thương và tôi không muốn điều đó xảy ra một lần nữa. Vì thế, tôi đang làm mọi thứ để tránh xa nó (các chấn thương).”
Bên cạnh đó, Ozil cho biết anh đang cố gắng sống một cuộc sống giống người bình thường và điều này giúp tâm lý của anh trở nên tốt hơn hẳn.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.