Mesut Ozil tiết lộ thông tin khiến Wenger lo lắng

Tiền vệ Mesut Ozil cho biết rất nhiều cầu thủ Arsenal đã hỏi anh về HLV Jurgen Klopp.

Mesut Ozil tiết lộ thông tin khiến Wenger lo lắng

Shares


Trả lời phỏng vấn trên tờ Bild của Đức, tiền vệ Mesut Ozil tiết lộ rất nhiều cầu thủ Arsenal hỏi anh về HLV Jurgen Klopp, người vừa chia tay Dortmund.
Thông tin trên khiến người ta phải đặt ra câu hỏi: liệu có phải HLV Arsene Wenger đã khiến các cầu thủ Arsenal “chán ngấy”.
“Klopp không những chỉ là chủ đề nóng với báo chí mà với cả chúng tôi”, Ozil nói. “Một số đồng nghiệp đã hỏi tôi rằng Klopp là người như thế nào”.
“Tôi chưa bao giờ làm việc với ông ấy nên không thể nói chi tiết. Nhưng Klopp là một HLV cá tính.
Tôi thích cách ông tiếp cận tất cả mọi thứ rất thoải mái nhưng vẫn giữ được sự chuyên nghiệp. Những gì ông ấy đã đạt được với BVB đã nói lên tất cả”.
Cách đây chưa lâu, sau khi Jurgen Klopp rời Dortmund vị HLV này đã nhận được rất nhiều lời mời. Arsenal là một trong số những đội bóng quan tâm tới Klopp.
Đã có một vài lời đồn đoán rằng, Klopp sẽ về Arsenal để thế chỗ của HLV Wenger sau khi Pháo thủ không thể cạnh tranh ngôi vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.
Dẫu vậy, đội chủ sân Emirates chưa có ý định chia tay HLV người Pháp. Hiện tại bản giao kèo giữa Wenger và Arsenal vẫn còn hai năm.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.