Messi xúi trọng tài đuổi C.Ronaldo

Trận El Clasico dù đã trôi qua được gần 4 ngày nhưng những diễn biến trong trận đấu vẫn được đưa ra "mổ xẻ".

Messi xúi trọng tài đuổi C.Ronaldo
Trong một diễn biến mới nhất, tờ 101greatgoals vừa đưa ra một đoạn video mà ở đó cho thấy Leo Messi bên phía Barca đã cố gắng gây áp lực lên trọng tài nhằm đuổi Cristiano Ronaldo của Real.
Tình huống này diễn ra ở phút 60 của trận đấu, Ronaldo và Mascherano có pha va chạm ở gần giữa sân. Sau khi bị đốn ngã, chân của siêu sao người Bồ có vướng vào chân của trung vệ người Argentina. Mascherano chỉ chờ có ngã lăn ra sân ôm mặt ăn vạ. CR7 sau đó đứng lên, tiến đến dí tay vào đầu tiền vệ của Barca,Mascherano càng có cớ để “diễn trò”.
Vào thời điểm này chỉ cần một thẻ vàng nữa CR7 sẽ ngay lập tức bị đuổi khỏi sân, bởi trong hiệp đấu thứ nhất ngôi sao số 1 của Real Madrid đã phải nhận 1 thẻ vàng. Nhận ra điều này, Leo Messi đã cố gắng gây áp lực lên trọng tài và cố gắng để ông trừng phạt Ronaldo.
Tuy vậy, mọi cố gắng của Messi đều không mang lại kết quả, khi trọng tài cho rằng lỗi của CR7 là quá nhỏ.
Theo phân tích khẩu hình, Messi đã nói với trọng tài rằng: “Ông đã nhìn thấy những gì xảy ra rồi đấy. Đúng vậy, ông đã nhìn thấy. Ông đã thấy rất rõ những gì xảy ra…”.
Đáp lại lời của Messi, trọng tài nói: “Nói thật, lỗi này không đáng để phạt. Tôi đã nhìn và thấy nó. Nhưng qua cách phản ứng lại của Mascherano thì có vẻ như là một thẻ vàng. Nhưng tôi không biết, có thể tôi sai”.
Ở trận El Clasico lần thứ 230, Messi không ghi bàn nhưng Barca vẫn có được chiến thắng 2-1 trước Real nhờ các bàn thắng của Mathieu và Suarez.

https://youtu.be/iDpybLMX3FA

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.690 seconds.