Messi và đồng đội tẩy chay báo chí

Năm ngoái, Cristiano Ronaldo từng tuyên bố không trả lời báo chí cho đến hết mùa giải vì thất vọng với giới truyền thông, còn năm nay, đến lượt Lionel Messi...

Messi và đồng đội tẩy chay báo chí

Sau trận thắng 3-0 trước Colombia tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, đội tuyển Argentina chỉ có HLV Edgardo Bauza tham gia họp báo. Đó là một bất ngờ với cánh phóng viên, nhưng họ nhanh chóng nhận ra vấn đề.

Thực tế là trong cuộc họp báo trước trận đấu, Lionel Messi và tất cả các cầu thủ còn lại của đội tuyển Argentina đều có mặt trong phòng họp báo. Ở đó, chính Messi là người lên tiếng và đưa ra tuyên bố: “Chúng tôi quyết định sẽ không trả lời phỏng vấn báo chí nữa. Chúng tôi đã phải nhận nhiều sự kết tội, rất nhiều sự thiếu tôn trọng và chúng tôi chưa bao giờ nói gì. Chúng tôi rất tiếc về việc này, nhưng không còn lựa chọn nào khác”.

“Chúng tôi biết rằng nhiều người trong số các bạn không có mặt trong trận đấu, không dành cho chúng tôi sự tôn trọng… nhưng đi vào cuộc sống cá nhân của một người khác là điều rất tệ hại và đó là lý do vì sao chúng tôi ở đây [đưa ra quyết định này]”, M10 nói trước khi cùng các đồng đội bước ra khỏi phòng.

Trước trận đấu này, tên của tiền đạo Ezequiel Lavezzi đã xuất hiện trên báo chí với một nghi vấn về việc anh hút cần sa. Mặc dù đó chỉ là một câu mang tính phỏng đoán của phóng viên nhưng điều đó đã xúc phạm đến cá nhân cầu thủ này cũng như các thành viên của Argentina.

Chân sút này đã quyết định nhờ đến luật pháp can thiệp.

Có vẻ như việc không quan tâm đến giới truyền thông nữa đã giúp Messi và các đồng đội chơi tốt hơn để giành chiến thắng 3-0 trước Colombia, trong đó, tiền đạo CLB Barcelona ghi bàn mở tỷ số và kiến tạo 2 bàn còn lại.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

102 queries in 0.599 seconds.