Messi chuẩn bị để sang Premier League?

Chuyên gia Guillem Balague của đài Sky Sports tiết lộ rằng Messi đang “cày” tiếng Anh. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy cầu thủ này chuẩn bị sang thi đấu ở Premier League.

Messi chuẩn bị để sang Premier League?

Shares

Trong thời gian qua, báo giới Tây Ban Nha đã không ít lần đưa tin rằng Messi đã chán ngấy với mảnh đất Tây Ban Nha, nơi anh liên tục gặp rắc rối về thuế. Điều đó đã thôi thúc El Pulga rời khỏi Barcelona.
Ngày hôm qua, chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha của đài Sky Sports, Guillem Balague đã tiết lộ thêm rằng tiền đạo người Argentina đang “cày” tiếng Anh trong thời gian qua. Đó là dấu hiệu cho thấy cầu thủ này chuẩn bị sang thi đấu ở Premier League.
Những người bạn thân của Messi đang thi đấu ở Premier League như Fabregas hay Sergio Aguero đều mời gọi “siêu sao” số 10 của Barcelona tới thi đấu ở đây. Họ nhấn mạnh rằng nước Anh là một nơi tuyệt vời, đáng để thi đấu.
Nói về khả năng Messi gia nhập Premier League, Guillem Balague cho biết: “Messi chưa bao giờ ở gần cánh cửa rời khỏi Barcelona. Tuy nhiên, giờ đây, anh ấy đang nghĩ về điều đó”.
Mới đây, chuyên gia Graham Hunter của đài ESPN tin rằng Messi chưa thể rời khỏi Barcelona ít nhất trong mùa giải này. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận trong tương lai, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.