Messi bị Colombia ‘đánh’ tổng lực

Một kế hoạch ngăn chặn và sẵn sàng chơi xấu Lionel Messi đã được thầy trò HLV Jose Pekerman thực hiện ở trận tứ kết Copa America giữa Argentina và Colombia.

Messi bị Colombia ‘đánh’ tổng lực

Shares

Santiago Arias được cắt cử theo sát Leo Messi và sẵn sàng phạm lỗi với ngôi sao Argentina. Ngoài Santiago Arias, Jeison Murillo cũng được lệnh để mắt đặc biệt đến ngôi sao Barca và sẵn sàng chơi quyết liệt trên mức cần thiết nhằm hạn chế mức độ nguy hiểm của Leo Messi.
Ngoài 2 cầu thủ được chỉ định chăm sóc Messi một cách đặc biệt trên thì những cầu thủ còn lại của Colombia cũng được lệnh chơi rắn với Messi và sẵn sàng phạm lỗi khi cần.
Trong suốt trận đấu Leo Messi luôn được chăm sóc rất đặc biệt và thường xuyên bị phạm lỗi. Không chỉ trên sân mà Messi còn bị CĐV Colombia tấn công từ trên khán đài.
Cụ thể, Messi liên tục bị la ó mỗi khi có bóng. Chưa kể, CĐV Colombia còn thường xuyên tấn công ngôi sao Barca bằng tia lazer.
Kế hoạch phong toả Messi của Colombia cộng với rất nhiều may mắn đã giúp Jose Pekerman cùng các học trò thành công kéo đối thủ vào loạt đá luân lưu 11m.
Tuy nhiên may mắn đã không đứng về phía Colombia trên chấm 11m khi họ để thua Argentina 4-5 qua đó dừng chân ở tứ kết.
Đối thủ chờ Argentina ở bán kết là đội thắng trong cặp Brazil – Paraquay.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.