“Messi bẩn thỉu, rách rưới đi gặp Tổng thống”

Messi đang nhận “cơn mưa gạch đá” sau chuyến thăm Gabon mới đây...

“Messi bẩn thỉu, rách rưới đi gặp Tổng thống”

Shares

Mới đây, Messi đã tới thăm Tổng thống Gabon, Ali Bongo Ondimba. Theo tờ France Football, El Pulga đã nhận được 3,5 triệu euro từ chuyến đi này. Tuy nhiên, điều khiến không ít người hâm mộ phẫn nộ không phải bởi số tiền ấy mà vì cách ăn mặc của “siêu sao” người Argetina khi diện kiến nguyên thủ quốc gia.
Thay vì ăn vận sang trọng (như chính Tổng thống Ali Bongo), Messi mặc quần ngố, áo phông và không thèm cạo râu. Chứng kiến hình ảnh ấy, một chính trị gia ở Gabon đã dùng những lời lẽ gay gắt để phê phán El Pulga.
Ông cho biết: “Messi tới gặp Tổng thống mà lôi thôi như khi đi sở thú vậy. Cậu ta bẩn thỉu, rách rưới, râu ria không thèm cạo.
Ngay cả khi cậu ta là tỷ phú thì cũng không thể xuất hiện trước mặt Tổng thống với bộ dạng như vậy. Riêng việc tay đúi túi quần (chưa nói gì đến cách ăn mặc) đã cho thấy cách cư xử tồi tệ của Messi.
Nước Gabon của chúng tôi đâu phải sở thú. Đáng ra, cậu ta phải nắm vững quy tắc tối thiểu khi gặp gỡ nguyên thủ quốc gia chứ. Chúng tôi thực sự khó chịu với hình ảnh của Messi”.
Trước đó, ngay sau khi hình ảnh Messi ở Gabon được đăng tải, không ít CĐV đã “ném” về phía cầu thủ này những lời chỉ trích cay nghiệt. Trong đó, họ gọi Messi là “kẻ ít học”.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.