Mẹ thiếu gia lái môtô khủng đâm chết người “muốn đền 50 triệu được không“

Ông Lin Mã Phúc, em trai của nạn nhân tử vong trong vụ đua môt tô phượt ở Đồng Nai - ông Lin Mã Sáng cho biết đã vô tình gặp được mẹ của thiếu gia Ngô Tiểu Phụng, người điều khiển chiếc mô tô cán qua người anh trai mình, gây tử vong.

Mẹ thiếu gia lái môtô khủng đâm chết người “muốn đền 50 triệu được không“

Ông Lìn Mã Phúc cho biết: “Sáng 12/3 vừa qua, gia đình chúng tôi có xuống hiện trường vụ tai nạn tại huyện Định Quán, Đồng Nai, làm thủ tục tâm linh, rước vong anh Sáng về nhà. Tôi có ghé qua công an huyện Định Quán, làm giấy tờ để lấy chiếc xe CB 1000R của anh Sáng đang bị giam giữ phục vụ điều tra về. Tôi đã vô tình gặp mẹ của Ngô Tiểu Phụng, cũng đang ở đó”.

“Bà ấy đã hỏi tôi: Tôi muốn đền bồi cho gia đình ông Sáng 50 triệu, ông nhận được không? Tôi đã trả lời: Bà nên đợi vợ anh Sáng tỉnh táo rồi hỏi, chứ tôi không có quyền quyết định chuyện này. Trước đó bả có gọi cho tôi, nói rằng sau khi đi thăm con trai đang bị giam giữ tại công an Đồng Nai, sẽ về Sài Gòn, ghé qua nhà nói chuyện bồi thường” – Ông Lin Mã Phúc nói.

“Từ hôm đó đến nay, mẹ của Phụng không có liên lạc gì nữa. Hôm đám tang anh tôi, bả có đến, chỉ nói chuyện vu vơ, không đề cập gì đến chuyện bồi thường, phải quấy” – Ông Lin Mã Phúc cho biết thêm.

1

Đám tang ông Lin Mã Sáng, nạn nhân trong vụ đua mô tô “phượt”. Trước quan tài là những đứa con thơ dại của nạn nhân. Ảnh: Dương Cầm

Trao đổi với phóng viên về tình hình sức khỏe của vợ nạn nhân tử vong Lin Mã Sáng, ông Phúc đau xót: “Từ ngày anh Sáng mất đột ngột, chị dâu của tôi đã rối loạn tâm trí, như người điên khùng, suốt ngày ngồi than khóc, không còn bình thường nữa. Chị ấy đang như người mộng du, không còn kiểm soát được suy nghĩ và hành động… Hàng ngày tôi phải qua đưa 4 đứa con nhỏ của anh Sáng đi học. Cha thì mất đột ngột, mẹ đang điên dại, tôi không biết thời gian tới cuộc sống của 4 đứa nhỏ sẽ thế nào, tương lai mịt mù quá”.

Khi biết mẹ của Ngô Tiểu Phụng đề nghị bồi thường 50 triệu đồng cho gia đình ông Lin Mã Sáng, ông Đỗ Xuân Vinh – chủ nhiệm Câu lạc bộ Mô tô Tân Bình (TP.HCM) không khỏi bức xúc: “Mạng người sao rẻ quá? 4 đứa con của anh Sáng, đứa lớn nhất mới 17 tuổi, đứa nhỏ nhất mới 7 tuổi…ai sẽ nuôi chúng? Chi phí lo đám tang cho anh Sáng đã gần 250 triệu đồng, hoàn toàn miễn chấp điếu. Chỉ tính tiền mua cái hòm thôi, đã là 80 triệu! Tiền họ đòi đền bồi không đủ mua cái hòm! Đền như vậy thì đền làm gì?”

2

Cuộc sống của những đứa trẻ mất cha, mẹ đang điên dại này trong những ngày tới sẽ ra sao? Ảnh: Dương Cầm

Như vậy, từ hôm xảy ra vụ tai nạn (sáng 1/3) đến nay, đã 17 ngày trôi qua, gia đình nạn nhân vẫn chưa nhận được một xu hỗ trợ nào từ phía gây tai nạn. Gia đình thiếu gia Ngô Tiểu Phụng đang chơi trò “mèo vờn chuột”, vài ngày “lóe” lên một cuộc điện thoại, đòi bồi thường rồi vụt tắt, trong khi gia đình nạn nhân chờ đợi từng ngày.

Như báo chí đã đưa tin, Ngô Tiệu Phụng (22 tuổi) là người cầm lái chiếc mô tô CB 1000R, chạy với tốc độ kinh hoàng, chạy từ phía sau, đã cán qua người ông Lin Mã Sáng (56 tuổi), khi ông này va chạm với chiếc mô tô khác ở phía trước và ngã xuống đường. Hậu quả là ông Sáng bị vỡ tim, gãy 4 xương sườn, bể bàng quang, dập phổi và chết tại chỗ.Thời điểm xảy ra tai nạn là lúc đoàn mô tô đi ngang khu vực dân cư đông đúc và đang dẫn đoàn đua về điểm xuất phát.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

95 queries in 0.598 seconds.