Mẹ ‘sao trẻ’ Arsenal nhảy vào sân ẩu đả

Mẹ của tài năng trẻ Ainsley Maitland-Niles, Jule Maitland-Niles đã bị cảnh sát bắt giữ vì cố gắng hành hung 2 người tại sân tập của Arsenal.

Mẹ ‘sao trẻ’ Arsenal nhảy vào sân ẩu đả

Shares

Jule Niles đã bị bắt giữ vào tháng 3 vừa rồi khi cố gắng tấn công 2 người tại sân tập của Arsenal. Sau đó, bà được cho tại ngoại và bị Arsenal cấm bén mảng đến các cở sở của CLB. Tuy vậy, Jule vẫn chứng nào tật đấy.
Cuối tuần trước, Jule Niles đã thoát khỏi vòng bảo vệ bên ngoài của Pháo thủ để vào xem cậu con trai Ainsley thi đấu cho đội U21 Arsenal. Tại đây, bà tiếp tục làm loạn khi đối đầu với trưởng ban đàm phán của Pháo thủ – Dick Law, và thậm chí, chạy vào sân để kéo Ainsley ra khỏi trận đấu. Cảnh sát đã được gọi đến một lần nữa nhưng lần này, Jule chỉ bị cảnh cáo.
Việc Jule làm loạn có thể khiến tương lai tươi sáng của Ainsley ở Arsenal biến mất. Mới 17 tuổi nhưng tiền vệ này đã có cơ hội ra mắt đội 1. Cuối năm ngoái, Ainsley trở thành cầu thủ trẻ thứ 2 trong lịch sử Pháo thủ (sau Jack Wilshere) được ra mắt Champions League khi chơi 45 phút tại Galatasaray. Sau đó, Ainsley cũng được vào sân thay người ở phút cuối trận đấu Arsenal thắng Newcastle 4-1 ở Premier League.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.