Mẹ ruột Trang Trần ngỡ ngàng trước tin con gái được tại ngoại

Đến 19h ngày 2/3/2015, mẹ Trang Trần vẫn không hề biết con đã được tại ngoại.

Mẹ ruột Trang Trần ngỡ ngàng trước tin con gái được tại ngoại

Mặc dù được tại ngoại từ chiều 2/3 nhưng tới 19h cùng ngày, mẹ Trang Trần vẫn không hề hay biết thông tin này.

Theo thông tin từ phía Trung tá Nguyễn Quốc Hợp, Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Hoàn Kiếm, Trần Thị Trang (cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần) đã được tại ngoại chiều 2/3/2015.

Cơ quan điều tra đã bàn giao Trang Trần lại cho gia đình quản lý.

Tuy nhiên, khi liên hệ với bà Đặng Thị Sơn – mẹ Trang Trần vào lúc 19h ngày 2/3/2015, bà Sơn rất ngạc nhiên và hoàn toàn không hay biết về chuyện con gái đã được tại ngoại:

“Làm gì có chuyện đó? Tôi ngồi trước cửa nhà từ chiều tới giờ, hàng xóm còn vừa sang hỏi tin tức về cái Trang, có thấy nó về đâu? Nếu được về nó phải về nhà chứ?”

Sau 5 ngày bị tạm giữ, Trang Trần đã được tại ngoại.

Bà Sơn tỏ ra mệt mỏi: “Bây giờ tôi cũng không biết phải làm sao nữa, mọi người ai cũng hỏi, tôi xấu hổ lắm, chẳng biết trả lời thế nào! Nếu nó được thả rồi, tại sao nó chưa về nhà?”

Bà Sơn cho biết thêm, trước đó, khi bị bắt, Trang Trần cũng không liên lạc về nhà. Bà biết tin con gái bị tạm giữ 1 cách rất tình cờ: “Hôm đấy, tôi vừa đi làm ruộng về thì mấy người trong ngõ xúm lại hỏi: Bà đã biết tin gì chưa, cái Trang nhà bà say rượu, gây gổ, bị công an bắt rồi đấy!

Lúc đấy tôi mới hốt hoảng hỏi lại, chứ tôi hoàn toàn không biết gì.

Sau đó, người ta đưa tôi ra quán internet, tôi còn phải nhờ 1 anh thanh niên tìm hộ thông tin đó chứ tôi hoàn toàn chẳng biết phải làm thế nào để biết được.

Cũng theo lời bà Sơn, Trang Trần rời nhà từ ngày mồng 2 Tết (Tức ngày 20/2/2015) để vào Tp.HCM giải quyết công việc.

Sau đó, Trang Trần trở ra Hà Nội dự định sẽ đi lễ tại chùa Hương, nhưng chưa kịp thực hiện ý định thì xảy ra vụ việc xô xát với CA phường Hàng Buồm vào đêm 27/2.

Bà Sơn ngao ngán nói: “Tôi có biết nó trở ra Hà Nội đâu. Tôi chỉ biết ngày mồng 2 Tết nó đã đi Sài Gòn rồi, cứ nghĩ lâu lâu nữa nó mới về, ai dè mấy hôm sau đã xảy ra chuyện như vậy!

Tôi đã bảo với nó, tu trong tâm là được rồi. Muốn đi lễ thì đi ngay chùa trong chỗ nó đang ở cũng được, làm gì phải lặn lội mấy nghìn cây số ra đây rồi xảy ra cớ sự!”

Cũng theo chia sẻ của bà Sơn, từ khi xảy ra vụ việc cho tới thời điểm hiện tại (19h ngày 2/3/2015), bà vẫn chưa được gặp mặt Trang Trần.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.481 seconds.