Mẹ Phương Trinh thoải mái hơn khi con thoát mác ‘gái hư’

Mẹ tháp tùng và tự tin xuất hiện bên cạnh Angela khi cô đi giao lưu, tối 12/3.

Mẹ Phương Trinh thoải mái hơn khi con thoát mác ‘gái hư’

Shares

Tối qua, Angela Phương Trinh đi giao lưu với khán giả xem phim ‘Taxi, em tên gì?’ mà cô đóng vai nữ chính. Angela được mẹ ‘hộ tống’ đến sự kiện. Hai mẹ con vừa bước vào trong rạp vừa rôm rả chuyện trò.
me-phuong-trinh-thoai-mai-hon-khi-con-thoat-mac-gai-hu-1
Trước đây, mẹ của Angela Phương Trinh khá ngại ngùng khi phải chụp ảnh. Tuy nhiên, hiện tại bà đã thấy thoải mái, tự tin hơn khi đi cùng con gái. Bà vui mừng vì con đã xây dựng lại hình ảnh thành công trong mắt công chúng và thoát mác ‘gái hư’. Angela Phương Trinh chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây, những scandal của cô từng khiến ba mẹ không nhìn mặt nhau vì bất đồng quan điểm trong việc dạy dỗ cô. Song, hiện tại Phương Trinh rất tự hào về cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc.
me-phuong-trinh-thoai-mai-hon-khi-con-thoat-mac-gai-hu-2
Angela Phương Trinh mặc váy ngắn màu tím nhạt đi giao lưu. Nữ diễn viên là một trong những mỹ nhân được đánh giá cao về phong cách thời trang.
me-phuong-trinh-thoai-mai-hon-khi-con-thoat-mac-gai-hu-3
Tại sự kiện, Phương Trinh tâm sự, trước khi phim công chiếu một tháng cô rất lo lắng, sợ sự trở lại của mình sẽ bị ‘ném đá’. Thế nhưng, phản hồi của mọi người tính đến thời điểm này đã khiến cô có thể ‘thở phào’ nhẹ nhõm. Thời gian qua, Trinh đã ăn chay, đi chùa cầu cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mình. Nữ diễn viên đang quyết tâm xây dựng lại hình ảnh trong lòng khán giả.
me-phuong-trinh-thoai-mai-hon-khi-con-thoat-mac-gai-hu-4
Diễn viên Thanh Thúy – đại diện nhà sản xuất – trẻ trung khi có mặt tại sự kiện. Cô chia sẻ: ‘Với mong muốn thực hiện một bộ phim điện ảnh chất lượng về mọi mặt, chúng tôi không dại gì chi tiền để ‘bám’ theo những ồn ào, tai tiếng. Tôi hợp tác với Angela Phương Trinh bởi chính tài năng diễn xuất, đã khẳng định qua nhiều vai diễn lớn, nhỏ khác nhau. Ngoài ra, Angela Phương Trinh cũng là gương mặt duy nhất đáp ứng mọi yếu tố về mặt hình tượng đúng như kịch bản mà đạo diễn Đức Thịnh, Đinh Tuấn Vũ xây dựng’.
me-phuong-trinh-thoai-mai-hon-khi-con-thoat-mac-gai-hu-5
Khánh Hiền đảm nhận vai Hạ Mây trong phim. Cô nói, nhờ vai diễn này mà mình đến gần với khán giả hơn.
me-phuong-trinh-thoai-mai-hon-khi-con-thoat-mac-gai-hu-6
Ba người đẹp Thanh Thúy, Angela Phương Trinh và Khánh Hiền đều mặc thanh lịch đi giao lưu. Họ đã giải đáp những thắc mắc của khán giả và còn vào từng rạp xem phim, tặng quà.
me-phuong-trinh-thoai-mai-hon-khi-con-thoat-mac-gai-hu-7
Phim ‘Taxi, em tên gì’ có doanh thu khá lớn trong những tuần đầu tiên công chiếu khiến cả ê kíp rất vui. Phim đang được tăng cường thêm các suất chiếu vào cuối tuần.

 

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.