Mẹ đẻ Casillas gửi tới Porto 1.000 lời xin lỗi

Mẹ đẻ của thủ thành Casillas vừa phải lên tiếng xin lỗi CLB Porto vì đã chê bai đội bóng này.

Mẹ đẻ Casillas gửi tới Porto 1.000 lời xin lỗi

Shares

Hôm qua 12/7, ngay sau khi Casillas bị Real Madrid bán cho Porto, bà Maria del Carmen Fernandez – mẹ của thủ thành người Tây Ban Nha đã lên tiếng chỉ trích cách cư xử của Chủ tịch Perez.
Mọi chuyện sẽ không có gì hệ trọng nếu như bà Maria del Carmen Fernandez chỉ dừng câu chuyện ở trên. Nhưng thay vào đó, bà này còn khẳng định con trai mình không xứng đáng phải kết thúc sự nghiệp ở… Porto.
“Porto là một đội bóng có cấp độ như đội ở Division Segunda B và con trai tôi xứng đáng được thi đấu cho một đội bóng cao cấp hơn như Barca”, bà Maria del Carmen Fernandez nói.
Câu nói của mẹ thủ môn Casillas đã khiến nhiều NHM Porto phải cảm thấy “nóng mặt”. Thậm chí có người còn dọa “tẩy chay” Casillas.
Trước tình hình căng thẳng, mẹ của thủ môn người Tây Ban Nha đã phải đăng đàn xin lỗi đội bóng Bồ Đào Nha.
Trước báo giới bà Maria del Carmen Fernandez tỏ ra khá hối hận vì câu nói của mình, đồng thời muốn gửi 1.000 lần xin lỗi tới đội bóng mới của con trai mình.
“Dường như tôi đã mắc một sai lầm lớn”, bà Maria del Carmen Fernandez nói với tờ Marca.
“Tôi muốn cảm ơn Porto vì đã ký hợp đồng với con trai tôi. Hy vọng Iker sẽ thành công như nó từng có được tại Madrid. Tôi muốn gửi tới Porto 1.000 lời xin lỗi”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.