Mẹ bỏ con bị liệt trong rừng để đi thăm người tình

Một bà mẹ sống tại thành phố Philadelphia (Mỹ) đã nhẫn tâm bỏ rơi đứa con bị liệt của mình trong rừng gần một tuần để đi thăm người tình.

Mẹ bỏ con bị liệt trong rừng để đi thăm người tình

Shares

Khu vực nơi chàng trai được tìm thấy. Ảnh: NBC Philadelphia

Theo NBC Philadelphia, bà Nyia Parler (41 tuổi) đã bỏ rơi cậu con trai (21 tuổi) bị liệt trong một khu rừng ở phía tây nam Philadelphia hôm 6/4, để tới quận Montgomery, bang Maryland “hú hí’ với người tình.

Trung úy cảnh sát John Walker cho biết, vào ngày 10/4, một người đi đường vô tình bắt gặp chàng trai bị liệt đang co ro trong tấm chăn, bên cạnh có một chiếc xe lăn và một quyển kinh thánh.

Lực lượng cứu hộ nhanh chóng đưa chàng trai tới bệnh viện cấp cứu. Theo các bác sĩ, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng suy kiệt, mất nước, thiếu dinh dưỡng. Ngoài ra, anh ta còn bị một vết cắt trên lưng.

Được biết, khi các nhà chức trách gọi điện thông báo con trai mất tích, bà Nyia Parler đã nói dối rằng con trai bà an toàn và đang cùng bà đi thăm người quen tại Maryland.

“Chúng tôi biết bà ta bắt xe buýt tới Marylan hôm 6/4 để thăm bạn trai”, cảnh sát Walker nói, đồng thời cho biết thêm, 8 giờ sau khi người con được tìm thấy, Nyia Parler vẫn đang ở Maryland.

Cảnh sát đã phát lệnh bắt giữ Nyia Parler vào tối 11/4. Người phụ nữ này sẽ phải đối mặt với hàng loạt cáo buộcc như bạo hành, đối xử tàn tệ với người phụ thuộc.

“Thật đau lòng khi thấy một người, đặc biệt lại là một người mẹ có hành xử như vậy với con trai”, cảnh sát Walker bày tỏ.

Theo NBC Philadelphia

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.