Mẹ bắt cóc con ruột, đòi… 500 triệu tiền chuộc

Một vụ việc hy hữu vừa xảy ra tại thị trấn Bến Lức (Long An): Cháu L.H.T.A. (8 tuổi) bị chính mẹ ruột của mình bắt cóc. Sau khi được gia đình chồng đưa 500 triệu, người mẹ đã trả cháu về với gia đình.

Mẹ bắt cóc con ruột, đòi… 500 triệu tiền chuộc

Shares

Ảnh minh họa.

Chiều 1/3, ông Trương Văn Triều, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức cho biết, thông tin cháu A. (học sinh lớp 3 Trường Tiểu học Nguyễn Văn Siêu) bị bắt cóc gây xôn xao dư luận mấy ngày qua đã được cơ quan chức năng làm rõ.

Cụ thể, sáng ngày 29/2, sau giờ chào cờ đầu tuần, mẹ cháu A. đến trường đón cháu và đưa đến một nhà trọ tại TP Tân An. Sau đó, người mẹ này dùng một sim điện thoại rác và nhắn tin cho chồng với nội dung cháu A. đã bị bắt cóc, bọn bắt cóc đòi 500 triệu đồng để chuộc cháu về.

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định cháu A. bị chính là mẹ ruột dẫn đi. Do thiếu nợ một số tiền lớn nên người mẹ này đã nghĩ ra cách bắt cóc con để lấy tiền trả nợ.

Lãnh đạo Công an huyện Bến Lức xác nhận đã nắm bắt sự việc và đang trong quá trình thu thập thông tin để xử lý.

“Đây là sự việc nghiêm trọng, gây hoang mang trong dư luận nên các cơ quan chức năng sẽ sớm làm rõ” – Một lãnh đạo Công an huyện Bến Lức khẳng định.

Theo Dân Trí

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.