MC Phan Anh kêu gọi cộng đồng mạng đừng im lặng trước sự ngang ngược của chính quyền Trung Quốc

"Chúng ta không thể cứ im lặng mãi. Chúng ta không thể cứ quan ngại mãi. Biển Đông cứ mất dần, mất mòn vào tay chính quyền Trung Quốc" là lời kêu gọi của MC Phan Anh với cộng đồng mạng.

MC Phan Anh kêu gọi cộng đồng mạng đừng im lặng trước sự ngang ngược của chính quyền Trung Quốc

Shares

MC kêu gọi cư dân mạng không nên im lặng trước sự ngang ngược của chính quyền Trung Quốc

Trong phần bình luận trên Facebook, MC Phan Anh từng tiết lộ về ý định tự ứng cử đại biểu Quốc hội, nhưng do bận rộn công việc cá nhân nên kế hoạch này vẫn bị trì hoãn. Dù chưa hiện thực hóa việc ứng cử đại biểu Quốc hội, song ông bố 3 con luôn tỏ ra là người quan tâm đến vấn đề chính trị, xã hội.

Mới đây, bên cạnh việc chia sẻ một bài viết liên quan đến biển Đông, MC Phan Anh còn kêu gọi cư dân mạng: “Chúng ta không thể cứ im lặng mãi. Chúng ta không thể cứ quan ngại mãi. Biển Đông cứ mất dần, mất mòn vào tay chính quyền Trung Quốc. Tập Cận Bình ngang ngược tuyên bố “các hòn đảo trên biển Đông là của Trung Quốc” và lãnh đạo chúng ta thì đang làm gì?

Có thể có những bước đi, có những chiến lược, có những sự chuẩn bị ngầm để sẵn sàng đáp trả, nhưng làm ơn đừng quên sức mạnh của nhân dân, đó mới là sức mạnh to lớn, vĩ đại nhất. Không ai muốn chiến tranh, không ai muốn bất ổn, nhưng tôi tin rằng toàn dân đồng sức đồng lòng chúng ta sẽ có cách để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc trọn vẹn nhất. Với trách nhiệm của mỗi người con đất Việt cần phải đọc, phải hiểu, phải chia sẻ, phải lên tiếng.

Đừng im lặng! Hãy tin vào sức mạnh của cộng đồng!”

Dòng trạng thái này của MC Phan Anh nhận được hơn 5 ngàn lượt yêu thích sau khi đăng tải cùng nhiều lượt bình luận từ cư dân mạng.

MC Phan Anh kêu gọi cộng đồng mạng đừng im lặng trước sự ngang ngược của chính quyền Trung Quốc

MC Phan Anh đang có ý định tự ứng cử đại biểu Quốc hội

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.