MC Kỳ Duyên “đụng chạm” Mỹ Tâm lần 2?

Khi những ồn ào với Mỹ Tâm vừa mới vơi bớt thì MC Kỳ Duyên lại bất ngờ đăng đàn giải bày về chủ đề "ngôi sao".

MC Kỳ Duyên “đụng chạm” Mỹ Tâm lần 2?

Shares

Sau 1 tuần 2 cái tên Mỹ Tâm và MC Kỳ Duyên chiếm trọn các mặt báo thì có vẻ như câu chuyện về chủ đề “sao chảnh” cũng hạ nhiệt.

Khi mọi người dường như bắt đầu “buông tha” cho 2 nhân vật chính thì MC Kỳ Duyên lại bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về chủ đề đang rất nhạy cảm này.

Không hề nhắc tới cái tên Mỹ Tâm trong dòng chia sẻ nhưng đa phần mọi người đều hiểu nữ MC kỳ cựu đang ngầm nói đến điều gì.

Kỳ Duyên viết: “Hỏi cảm nghĩ của Trấn Thành lần đầu tiên làm việc với Paris By Night, Trấn Thành nói: “Về mặt kỹ thuật thì khỏi nói rồi, ê kíp quá chuyên nghiệp, kỷ luật, làm việc đúng giờ đúng giấc.

Nhưng cái làm em ngạc nhiên khi bước vào phía sau hậu trường Thuý Nga là ở đây không có ai là “Sao” cả… mọi người đều như nhau… việc người nào người lấy lo, không ai đặc biệt hơn ai.

Và đó… thưa các bạn, là lý do tại sao tôi yêu gia đình Thuý Nga của tôi!! Từ “Bố Ngạn” trở xuống các anh chị em nghệ sĩ đều thân mến hoà đồng.

Làm việc có căng thẳng nhưng nhờ có nhiều tiếng cười nên giảm đi bao nhiêu phần stress!! Nghệ sĩ phải có niềm vui trong tâm hồn mới mang lại niềm vui cho khán giả được, vì mình không thể cho đi những gì mình không có”.

 Dòng chia sẻ của MC Kỳ Duyên.

Dòng chia sẻ của MC Kỳ Duyên.

Dòng status của MC Kỳ Duyên đã khiến dư luận lại thêm một lần dậy sóng. Khá nhiều người cho rằng MC Kỳ Duyên lại “đá đểu” Mỹ Tâm về chủ đề nhạy cảm “sao chảnh”.

Thậm chí một số khác còn thẳng thắn cho rằng MC Kỳ Duyên đang cư xử không đẹp khi cô đang cố tình khơi lại sự việc vốn gây bão dư luận mấy ngày nay.

Một fan hâm mộ của Kỳ Duyên cho biết “qua mấy vụ lùm xùm vừa giờ thì thấy chị Kỳ Duyên chưa “chín”. Ngay ở trong gia đình mình thôi, có 5 chị em thì 5 tính nết khác nhau đó là điều dễ hiểu.

Vậy nên chị Kỳ Duyên phải hiểu rằng cùng giới Nghệ sĩ nếu đã coi nhau là người một nhà thì chành chẻ nhau làm gì.

Cuối cùng mình được gì và mất gì? Ở đây em thấy “cái mất” của chị Kỳ Duyên rồi đấy! Em góp ý chị chuyện này chị nên dừng lại ở đây thì còn kịp”.

Rất nhiều bạn đọc còn cho rằng có vẻ như Kỳ Duyên quá khắt khe và tiêu cực về chuyện ngôi sao. Một fan hâm mộ thân thiết của Kỳ Duyên chia sẻ:

“Em mến chị nhiều. Riêng chuyện ngôi sao thì em không biết có phải gần đây chị làm việc ở Việt Nam nhiều quá nên bị nhiễm.

Đối với em thì đó là quyền tự đi cá nhân.Nếu chị thích hoà đồng thì em chúc mừng chị đã tìm được nơi làm việc lý tưởng. Nhưng lý tưởng của chị không đồng nghĩa đó là lý tưởng của người khác.

Em rất thích khi chị nói về những người chỉ trích chị đi làm từ thiện. Nhưng em xin chị nghĩ lại vì hình như chị hơi tiêu cực về chuyện ngoi sao.

Có khi điều chị nghĩ là thiệt lại là hơn với người khác. Giống như có những người chỉ học được khi chung quanh hoàn toàn im lặng và có những người thích ngồi ở Starbucks. Vài hàng góp ý. Chúc chị luôn vui”.

Phản ứng lại lời nhận xét của mọi người Kỳ Duyên khẳng định cô chỉ muốn nói về niềm “hạnh phúc lớn lao của mình khi được làm việc với một “đại gia đình” thân thương”. Nữ MC cũng cho biết mình không có ý nói xấu ai.

Khẳng định không “đụng chạm” tới câu chuyện lùm xùm với Mỹ Tâm nhưng với status mà MC Kỳ Duyên chia sẻ thì ngay cả người dễ tính đến mấy cũng có thể hiểu được dụng ý của cô.

Đúng như một bạn đọc bình luận: “Giữa tâm bão mà đưa bài này lên thử hỏi sao người đọc không liên tưởng đến sự việc có liên quan gần đây”.

Có lẽ, đây không phải là một hành động khôn ngoan của nữ MC xinh đẹp.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.