Máy bay quân sự Mỹ rơi phần đuôi giữa trời

Một máy bay quân sự của lực lượng vệ binh Quốc gia tiểu bang Mississippi (Mỹ) đã rơi phần đuôi trong lúc làm nhiệm vụ huấn luyện vào hôm 6/1. May mắn không có ai trên mặt đất bị thương và máy bay đã hạ cánh khẩn cấp sau đó.

Máy bay quân sự Mỹ rơi phần đuôi giữa trời

Shares

Máy bay Boeing C-17 Globemaster. (Ảnh minh họa: Flickr)

Hãng tin Sputnik cho hay, sự việc xảy ra vào ngày 6/1 khi máy bay vận tải Boeing C-17 Globemaster của lực lượng vệ binh Quốc gia tiểu bang Mississippi đang làm nhiệm vụ huấn luyện. Phần đuôi của máy bay đã rơi xuống sân của nhà dân ở thị trấn Pearl, ngoại ô Jackson – thủ phủ bang Mississippi.

Rất may sự cố này không làm ai trên mặt đất bị thương và máy bay cũng hạ cánh an toàn ở sân bay Jackson sau đó.

Một nhân chứng có tên Wyneta Smith kể lại: “Tôi nghe thấy một tiếng nổ lớn. Tôi không biết đó là tiếng gì. Sau đó tôi nghe thấy một âm thanh lớn ở phía sau giống như một vật gì đó rơi”. Nhân chứng này cho biết, ban đầu đuôi máy bay rơi xuống đường cao tốc sau đó bắn vào sân nhà.

Trong thông cáo sau đó, Trung tá Christian Patterson thuộc Vệ binh Quốc gia tiểu bang Mississippi xác nhận, chiếc máy bay này được biên chế cho Phi đoàn Không vận 172 chuyên làm nhiệm vụ vận chuyển binh sỹ và các hàng hóa phục vụ quân đội.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc này.

Theo Sputnik

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.