Máy bay Mỹ hạ cánh khẩn cấp vì có người “ngủ quên” trong khoang chứa hàng

Một máy bay của hãng Alaska Airlines ngày 13/4 (giờ địa phương) phải hạ cánh khẩn cấp sau khi phi công nghe thấy tiếng va đập phát ra từ kho chứa hàng của máy bay.

Shares

Máy bay hạ cánh khẩn cấp tại sân bay quốc tế Seattle-Tacoma. (Ảnh: USA Today)

Tờ USA Today dẫn thông báo của hãng Alaska Airlines cho biết sự việc xảy ra trên chuyến bay 448 từ Seattle đến Los Angeles chiều 13/4 (giờ địa phương) , phi công “nghe thấp tiếng đập mạnh phát ra từ dưới máy bay”.

Thông báo của hãng cho biết cơ trưởng ngay lập tức điều kiển máy bay quay trở lại Seattle, tuyên bố tình trạng khẩn cấp để được ưu tiên hạ cánh. Chiếc máy bay đã ở trên không được 14 phút tính đến khi hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Seattle-Tacoma.

Cảnh sát và lực lượng cứu hộ đã được điều đến sân bay vào khoảng 3h chiều 14/3. Một nhân viên bốc xếp hàng lý được tìm thấy bên trong khoang chứa hàng phía trước, nơi được điều áp và kiểm soát nhiệt độ.

1

Hình ảnh trong đoạn video. (Ảnh: Kirotv)

Hãng Alaska Airlines thông báo tình trạng sức khỏe của nhân viên này ổn và anh ta đã được đưa tới bệnh viện.

Kênh Kirotv cho biết nhân viên này nói với chính quyền rằng anh đã ngủ quên sau khi bốc xếp hành lý vào khoang chứa hàng của máy bay. Hiện hãng hàng không Alaska Airlines thông báo họ đang điều tra thêm để làm rõ vụ việc.

Theo USA Today, Kirotv

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.