Máy bay hỏng động cơ giữa trời, hành khách trào máu mũi

Các hành khách vô cùng sợ hãi rồi bắt đầu “chảy máu từ mũi và miệng” sau khi một máy bay của hãng hàng không Orient Thai Airlines (Thái Lan) đột ngột hạ độ cao do hỏng động cơ giữa trời.

Máy bay hỏng động cơ giữa trời, hành khách trào máu mũi

Hình ảnh trên máy bay. Ảnh: Dailymail

Dailymail đưa tin ngày 30/3, sự cố kinh hoàng xảy ra trên chuyến bay số hiệu OX682 của hãng hàng không Orient Thai Airlines. Máy bay gặp sự cố khi chở theo hàng chục du khách Trung Quốc từ đảo Phuket, Thái Lan tới Thành Đô, Trung Quốc.

Sự cố bất ngờ xảy ra khiến máy bay buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại một sân bay ở Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Hành khách Lixue Ku (47 tuổi) nhớ lại giây phút kinh hoàng trên máy bay. “Mọi người không ngừng gào thét, khóc vì hoảng loạn và lo sợ máy bay có thể sẽ vỡ tan hoặc đâm xuống đất. Tôi nghĩ về vụ rơi máy bay ở Pháp và tôi tin rằng số phận của mình và các hành khách khác cũng vậy. Nhưng rất may sau đó cơ trưởng kiểm soát được máy bay. Tất cả mọi người đều sốc, hoảng loạn, ngay cả phi hành đoàn”, Lixue Ku kể lại.

Các hành khách cho biết, một trong những động cơ của máy bay bị hỏng. Họ bị ù tai, chảy máu mũi, miệng hoặc thậm chí ngất xỉu do máy bay hạ độ cao quá nhanh.

Sau sự việc, nhiều hành khách được chuyển sang chuyến bay khác để hoàn tất chuyến đi tới Thành Đô trong khi các bác sỹ khuyên một số người khác không nên bay ngay vì cần chăm sóc y tế.

Theo Dailymail

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

97 queries in 0.638 seconds.