Mất trinh vì tên yêu râu xanh bỏ thuốc mê hãm hại

Vì quá tin người mà tôi đã bị tên yêu râu xanh lấy đi thứ quý giá nhất của đời con gái. Mất trinh rồi liệu tôi có thể tìm thấy người yêu thương thực sự nữa không?

Mất trinh vì tên yêu râu xanh bỏ thuốc mê hãm hại

Shares

Tôi năm nay 20 tuổi, là sinh viên của một trường đại học danh tiếng. Vì ngoại hình cũng khá xinh xắn nên tôi được nhiều anh chàng săn đón. Nhưng thực sự, tôi chưa hề rung động trước bất cứ chàng trai nào. Cuộc sống cứ êm đềm trôi qua cho đến khi tôi bị tên yêu râu xanh làm mất trinh. Và tên yêu râu xanh này không ai khác chính là anh chàng sống chung xóm trọ với tôi.

Anh ta học cùng trường và hơn tôi một tuổi. Chính vì vậy mà chúng tôi khá thân thiết với nhau. Vì quen thân, nên chúng tôi thường hay đi cafe hoặc xem phim cùng nhau. Với tôi, anh như người anh trai của mình vậy. Một hôm, anh ngỏ ý muốn mời tôi đi xem cafe phim. Vì thấy khá tò mò nên tôi nhận lời ngay mà không hề suy nghĩ.

Rạp chiếu tư nhân được chia thành nhiều khu nhỏ, mỗi phòng không quá 3m vuông thường chỉ dành cho những cặp đôi đang yêu hẹn hò nhau. Mặc dù lúc đầu tôi hơi lưỡng lự nhưng trước những lời đon đả nhiệt tình của anh tôi cũng tặc lưỡi.

Vì mải mê theo dõi những tình tiết của bộ phim mà tôi không biết rằng bên cạnh anh hàng xóm đã lén bỏ thuốc mê vào cốc nước ngọt. Một lúc sau, đầu óc tôi trở nên lảo đảo, mắt mũi tối sầm và nằm thiếp đi lúc nào không biết. Khi tỉnh dậy, trên người không còn một mảnh vải che thân. Một cảnh tượng nhầy nhụa diễn ra trước mắt tôi. Tôi lặng người khi biết chuyện gì đã xảy ra.

Anh chàng hàng xóm hiền lành mà thường ngày tôi xem như anh trai bỗng chốc lột xác thành con quỷ. Lúc đó, hắn ta cười lớn trước khuôn mặt đẫm lệ của tôi. Khi tôi gào khóc hỏi tại sao thì hắn thừa nhận là đã bỏ thuốc mê rồi chiếm đoạt tôi. Và cho tôi xem đoạn video mà hắn đã ghi lại về “khoảnh khắc đáng nhớ” của hắn với tôi.

Không thể kìm nén được bản thân nên tôi đã tát một cái trời giáng vào mặt hắn. Đến lúc này, hắn lập tức trở mặt và nói: “Nếu cô tiết lộ chuyện này thì tôi sẽ tung những hình ảnh và đoạn clip này lên mạng. Cứ thử nghĩ xem nếu biết được thì gia đình, bạn bè cô sẽ nghĩ sao. Còn nếu ngoan ngoãn nghe lời thì anh sẽ yêu chiều em hết mực.” Nghe giọng nói của hắn mà tôi cảm thấy ghê tởm vô cùng. Thì ra bấy lâu nay tên yêu râu xanh này vẫn đội lốt anh hàng xóm tốt bụng để tìm cơ hội lừa gạt tôi.

Mất trinh và bị đe dọa khiến tôi cảm thấy bế tắc vô cùng. Sau đó, tôi một mình trở về như kẻ vô hồn. Mỗi lần nhìn thấy bóng dáng tên yêu râu xanh đó, tôi lại cảm thấy rùng mình. Sau khi đã lấy lại được bình tĩnh, tôi quyết định sẽ tìm cách thoát ra khỏi tầm kiểm soát của tên yêu râu xanh này và bắt hắn trả giá. Nhất định, hắn ta sẽ phải đền tội vì hành vi đồi bại đã làm với tôi.

Theo Gia đình Việt Nam

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.