Maradona ủng hộ FBI “lột trần” FIFA

Huyền thoại của Argentina, Diego Maradona đã lên tiếng ủng hộ FBI vạch trần nạn tham nhũng và nhận hối lộ của các quan chức FIFA.

Maradona ủng hộ FBI “lột trần” FIFA

Shares

Maradona cho biết việc các quan chức FIFA bị bắt giữ đã chứng minh ông không “bị điên” khi liên tục đặt ra các câu hỏi với cơ quan quản lý bóng đá lớn nhất thế giới này. Thực tế, huyền thoại người Argentina đã nhiều lần chỉ trích sự mập mờ trong cách làm việc của FIFA, và bây giờ, ông càng có lý do để lên tiếng mạnh mẽ hơn.
“Mọi người nói tôi bị điên.” Maradona chia sẻ trên đài La Red. “Nhưng hôm nay, FBI đã tiết lộ sự thật. Người Mỹ đã thực hiện việc này một cách hoàn hảo và bây giờ, mọi người có thể giải thích những gì đã xảy ra.”
“Những điều tốt đẹp vẫn được giữ lại và tôi chỉ quan tâm đến những cá nhân xấu xa! Số tiền họ kiếm được từ tham nhũng, hối lộ thừa đủ để xây dựng các trung tâm huấn luyện cho trẻ em châu Phi.”
“FIFA có ngân quỹ 1,5 tỷ đô la Mỹ nhưng luôn có các cầu thủ kiếm được ít hơn 150 đô la mỗi năm. Hôm nay không có bóng đá, không có sự minh bạch. Họ chỉ cần nói dối mọi người và đặt Blatter lên chương trình tái đắc cử. Bây giờ chúng ta hãy xem nếu ông ta tái đắc cử, chuyện gì sẽ xảy ra? Blatter đã ở đâu khi những chuyện này đang diễn ra?”

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.