Manuel Pellegrini sẽ là đối thủ của Man City?

Trước báo giới, HLV Pellegrini không phủ nhận khả năng sẽ ở lại Premier League sau khi rời Man City.

Manuel Pellegrini sẽ là đối thủ của Man City?

Shares

Cuối mùa giải này, HLV Pellegrini sẽ chia tay Man City để nhường “ghế nóng” cho HLV Pep Guardiola. Khi được hỏi về tương lai, ông thày người Chile không loại trừ khả năng ở lại Premier League và trực tiếp đối đầu với Man City.
HLV Pellegrini cho biết: “Nó phụ thuộc vào tâm lý của HLV. Tôi nhớ rằng sau khi rời khỏi Real Madrid, tôi đã có nhiều sự lựa chọn nhưng cuối cùng tôi đã quyết định ở lại La Liga để làm HLV trưởng của Malaga bởi dự án thú vị ở CLB.
Nó không quan trọng là CLB nào, dù là CLB lớn hay nhỏ. Nó phụ thuộc vào các dự án CLB và họ sẽ muốn phát triển theo hướng nào, muốn mang về những cầu thủ nào về cho CLB”.
Nói về mùa giải lạ lùng ở Premier League, HLV Pellegrini chia sẻ thêm: “Có nhiều điều thú vị ở Anh bởi tất cả các CLB đều có tiền đều có dự án tốt. Vì vậy, rất nhiều HLV muốn tới làm việc ở giải đấu này.
Tôi nghĩ rằng đây là mùa giải kỳ lạ nhưng tôi chắc chắn nó sẽ còn kéo dài trong nhiều mùa giải sau. Bởi vì tất cả những CLB ở Premier League đều có nhiều tiền và đều có thể mua những cầu thủ giỏi. Bản quyền truyền hình đã khiến họ thực sự đổi đời”.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.