Man Utd đạt thỏa thuận với Dani Alves

Vượt qua Liverpool, Man Utd đã đạt được thỏa thuận cá nhân với hậu vệ phải của Barcelona, Dani Alves.

Man Utd đạt thỏa thuận với Dani Alves

Shares

Theo Daily Star, Alves sẽ chuyển đến Old Trafford vào ngày 1/7 tới, thời điểm hợp đồng giữa anh và Barcelona hết hạn.
Alves được coi là một trong những mục tiêu quan trọng của Van Gaal ở mùa hè này bởi ông cần một hậu vệ phải đẳng cấp. Mùa trước, Rafael thường xuyên chấn thương khiến Valencia bất đắc dĩ phải thi đấu ở vị trí này trong thời gian dài.
Dù chơi tương đối tốt, nhưng không ít lần Valencia vẫn mắc lỗi nghiêm trọng bởi anh vốn là một cầu thủ thiên về tấn công. Chính điều này khiến Quỷ đỏ buộc phải bổ sung thêm 1 hậu vệ phải. Trong khi đó, Alves đã từ chối gia hạn hợp đồng với Barca vì cảm thấy “bị thiếu tôn trọng”.
Điều này đồng nghĩa Man Utd sẽ đỡ được một khoản phí chuyển nhượng lớn và sẵn sàng trả lương cao theo yêu cầu cho Alves. Cũng theo tờ Daily Star, tiền lương cùng việc không được tham dự Champions League là lý do chính khiến Liverpool thất bại ở thương vụ này.
Hiện tại, Alves đang tập trung chuẩn bị cho trận chung kết Champions League với Barcelona. Dù đàm phán đổ vỡ và mối quan hệ giữa 2 bên khá căng thẳng nhưng hậu vệ người Brazil vẫn được Luis Enrique tin dùng suốt thời gian qua. Sau trận chung kết, Alves sẽ xác nhận bến đỗ mới của anh.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.