Man Utd chơi chiêu độc, nhuộm trắng sân Anfield

Man Utd đã đồng ý phát miễn phí hơn 2000 chiếc áo đấu nhằm nhuộm trắng sân Anfield ở trận lượt đi vòng 1/8 Europa League.

Man Utd chơi chiêu độc, nhuộm trắng sân Anfield

Shares

Hành trình chinh phục Europa League của Man Utd mùa này đã gặp thách thức không nhỏ khi ở vòng 1/8, họ phải chạm trán Liverpool. Nhận thấy đây là đối thủ khó nhằn nên Quỷ đỏ đã phải đưa ra kế hoạch đặc biệt nhằm kích thích tinh thần thi đấu của đội nhà.

Cụ thể, theo thông tin mới được SportMail đăng tải, Man Utd đã đồng ý phát miễn phí 2.300 chiếc áo đấu sân khách cho CĐV nhà trước trận lượt đi ở Anfield. Mục tiêu của Quỷ đỏ là xây dựng 1 bức tường màu trắng ngay trên sân đấu của Liverpool.

Sau khi ý tưởng trên được phê duyệt, Man Utd đã gửi email tới những CĐV đã mua vé và sẽ phát áo vào đầu tuần tới.

Theo quy định của UEFA, Man Utd chỉ nhận được 5% số vé bán ra ở Anfield. Bởi vậy, sẽ chỉ có khoảng 2.300 CĐV Quỷ đỏ theo chân thầy trò Van Gaal tới thành phố cảng vào giữa tuần tới. Với giá mỗi chiếc áo đấu là 34,99 bảng, Man Utd sẽ phải chi ra khoảng hơn 80 nghìn bảng Anh.

Ý tưởng trên của Man Utd xuất phát từ Sunderland, đội bóng đã phát miễn phí những chiếc áo đấu màu xanh cho CĐV tới West Ham cổ vũ ở vòng đấu cuối tuần trước.

Số lượng CĐV Man Utd tới Anfield quá nhỏ bé. Song ý tưởng của Quỷ đỏ đã ít nhiều mang tới sự hào hứng cho các CĐV thành phố Manchester, nhất là khi thầy trò Van Gaal đang duy trì phong độ khá ấn tượng trong bối cảnh mất nhiều trụ cột vì chấn thương.

Theo lịch, trận lượt đi vòng 1/8 Europa League giữa Liverpool và Man Utd sẽ diễn ra vào 3h05 ngày 11/3 tới. Trận lượt về sẽ diễn ra sau đó 1 tuần tại Old Trafford.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.