Man City tổn thất cực lớn trước đại chiến gặp Real Madrid

Theo xác nhận của HLV Pellegrini, tiền vệ David Silva chắc chắn không thể ra sân trong trận lượt về vòng bán kết Champions League với Real Madrid.

Man City tổn thất cực lớn trước đại chiến gặp Real Madrid

Shares

Ở trận lượt đi vòng bán kết Champions League với Real Madrid, tiền vệ David Silva đã phải rời sân ở phút 40 vì chấn thương gân kheo. Theo xác nhận của HLV Pellegrini, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ phải nghỉ thi đấu từ 2-3 tuần vì vấn đề này.
Điều đó có nghĩa rằng David Silva không thể góp mặt trong trận tái đấu với Real Madrid. Đây là tổn thất lớn với Man City.
HLV Pellegrini cho biết: “David Silva gặp vấn đề nhỏ ở vùng gân kheo. Cậu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu 2-3 tuần. Tiền vệ này có thể ra sân trong trận chung kết Champions League nếu chúng tôi vượt qua Real Madrid”.
Ở trận lượt đi, Yaya Toure đã không thể ra sân vì dính chấn thương đùi. Tuy nhiên, HLV Pellegrini xác nhận cầu thủ người Bờ Biển Ngà sẽ trở lại ở lượt về.
Ông nói thêm: “Yaya Toure bắt đầu tập luyện. Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy có thể trở lại ở trận đấu với Real Madrid”.
Trước trận đấu với Real Madrid, Man City sẽ đối diện với Southampton ở Premier League vào Chủ nhật. Do đó, so với đối thủ, Man “xanh” có ít hơn 1 ngày nghỉ ngơi. Đó chưa kể tới việc họ sẽ mất nhiều thời gian cũng như thể lực cho việc hành quân sang Tây Ban Nha.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.