Man City chưa chắc qua Việt Nam

Một vài khúc mắc trong vấn đề hợp đồng có thể khiến Man City không tới Việt Nam.

Man City chưa chắc qua Việt Nam

Shares

Cách đây ít ngày, bầu Hiển – ông chủ của CLB Hà Nội T&T đã mang tin vui đến cho NHM khi cho biết Man City sẽ có chuyến du đấu tại Việt Nam.
Ở một diễn biến khác, hôm 26/6, đại diện của đội bóng Anh cũng đã tới Việt Nam để khảo sát cơ sở vật chất. Về cơ bản mọi thứ diễn ra khá tốt đẹp.
Thế nhưng, sự thật là vẫn chưa có gì chắc chắn rằng Man City sẽ qua Việt Nam đá trận giao hữu vào ngày 27/7 tới.
Hiện tại, cả hai bên, cụ thể ở đây là đơn vị tài trợ SHB và Man City vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung trong việc ký kết hợp đồng chính thức. Tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức… thỏa thuận miệng.
Điều này lý giải tại sao, trên website chính thức của Man City cũng chưa có bất kỳ dòng thông báo nào là sẽ sang Việt Nam hoặc dự kiến bổ sung Việt Nam vào chương trình du đấu Châu Á mùa Hè này.
Theo tiết lộ 2 bên đang có những khúc mắc nhất định ở vấn đề tiền bản quyền truyền hình của trận đấu. Chính điều này đã cản trở 2 bên chưa thể đi đến thỏa thuận cuối cùng.
Được biết, phía Man City muốn SHB chia sẻ 50% tiền bản quyền truyền hình trận đấu này. Nhưng điều đáng bàn là tiền truyền hình trận đấu giữa Man City và ĐTVN gần như không đáng kể, thậm chí là không có.
Từ trước tới nay, những trận giao hữu kiểu như trên phía Việt Nam vẫn phát miễn phí để phục vụ cho NHM. Ngay như cả việc bỏ ra gần 1 triệu bảng để mời Man City sang Việt Nam, phía tổ chức cũng không hy vọng gỡ gạc.
Được biết, phía SHB đã có buổi gặp gỡ đại diện của Man City để giải thích rõ hơn về vấn đề nói trên.
Thế nhưng, dù thế nào thì NHM Việt Nam vẫn có quyền hy vọng vào việc Man City sẽ tới Việt Nam. Nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, hợp đồng giữa đôi bên sẽ được ký kết vào tuần tới.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.