Mặc hở hang, nhóm người mẫu nữ bị dân đánh đuổi

Trường hợp hy hữu có tại Trung Quốc khi các người mẫu bị dân đánh đuổi vì ăn đồ quá hở hàng trong một buổi chụp ảnh.

Mặc hở hang, nhóm người mẫu nữ bị dân đánh đuổi

Shares

Theo kế hoạch, 5 người mẫu của buổi chụp hình đều diện nội y để thực hiện bộ ảnh. Tất cả đều mặc những bộ nội y sexy, bên ngoài mặc một chiếc áo sơ mi trắng buộc vạt. Một cô gái đều được trang bị những dụng cụ để chụp hình như xẻng, búa… để thực hiện cho bộ ảnh của một hãng game.

Sự việc trên thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả và nhanh chóng được lan truyền trên các trang báo, mạng xã hội của Trung Quốc. Cụ thể một nhóm người mẫu gồm 5 chân dài có buổi chụp hình tại khu đất hoang ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Sự việc sẽ không có gì đáng nói, nếu như các cô người mẫu không diện những bộ trang phục quá hở hang, phản cảm, gây mất thuần phong mỹ tục cho những người đang sinh sống tại khu vực đó.

Theo người chịu trách nhiệm của buổi chụp hình thì khu vực chụp ảnh nằm trong một khu đất đã bỏ hoang và không thuộc phụ trách của bất kỳ cá nhân nào. Tuy nhiên, khi buổi chụp hình vừa mới bắt đầu được không lâu thì một người phụ nữ ở gần đó đã bước tới và yêu cầu họ rời khỏi khu chụp ảnh.

Người phụ nữ Trung Quốc quyết đuổi nhóm người mẫu ra khỏi khu đất hoang vì mặc đồ quá hở hang

Dàn người mẫu khó chịu vì thái độ của người phụ nữ.

Mặc dù người chịu trách nhiệm của đoàn người mẫu đã lên tiếng thanh minh rằng họ đang thực hiện một bộ ảnh quảng bá cho hãng game. Tuy nhiên, người phụ nữ cho rằng những bộ trang phục mà dàn người mẫu mặc quá hở hang, khêu gợi, ảnh hưởng tới nhiều người xung quanh, đặc biệt là trẻ nhỏ. Cuộc tranh luân kéo dài khá lâu và người phụ nữ quyết định đuổi đánh dàn người mẫu. Sau đó, cả đoàn chụp ảnh buộc phải rời đi trong phản ứng mạnh mẽ của người hàng xóm này.

Theo Hiến Tửu/Thể Thao Ngày Nay

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.